CĐV Thái Lan bảo vệ HLV Polking sau trận thua 0-8: FAT thật tệ!

18:00 | 14/10/2023

|
Một bất ngờ lớn là nhiều CĐV Thái Lan bảo vệ HLV Polking sau trận thua 0-8 của "voi chiến" trước Georgia
ASIAD 19: Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tranh HCĐ với Thái LanASIAD 19: Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tranh HCĐ với Thái Lan
CĐV Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam dự World Cup: Đừng cười họ, CĐV Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam dự World Cup: Đừng cười họ, "voi chiến" dám không?

Tuyển Thái Lan đã thua 0-8 trước Georgia ở trận giao hữu diễn mới đây. Thái Lan để cho đối thủ ghi chóng vánh 6 bàn trong hiệp 1. Rico Davitasvili mở tỷ số cho Georgia ở phút thứ 9. Mọi thứ càng khó khăn cho Thái Lan khi Luca Losovilli đánh đầu nhân đôi cách biệt. Thua 2 bàn chóng vánh, Thái Lan dồn lên tìm bàn gỡ và bị vỡ trận ngay trong hiệp 1. Georgia ghi thêm 4 bàn để khép lại hiệp đấu thứ nhất với cách biệt 6-0. Georgia hoàn tất chiến thắng với tỷ số 8-0 ở phút 65.

Sau trận đấu, HLV Polking nói: "Chúng tôi đã mong đợi sẽ làm tốt hơn, nhưng kết quả đã như thế này. Nhiều cầu thủ gọi lần này mới có cơ hội đá cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên. Có rất nhiều người mới. Kết quả như thế này nhưng tôi không nghĩ đổ lỗi cho các cầu thủ. Tất cả đều làm hết sức. Ai cũng đã cố gắng hết sức. Chúng ta phải chuẩn bị thật tốt cho trận tiếp theo với Estonia".

CĐV Thái Lan bảo vệ HLV Polking sau trận thua 0-8: FAT thật tệ!
Tuyển Thái Lan đã thua 0-8 trước Georgia ở trận giao hữu mới đây.

Theo HLV Polking, tuyển Thái Lan đã mắc rất nhiều sai lầm trong hiệp 1 và bị đối thủ trừng phạt. Thái Lan cần sửa sai để khắc phục các điểm yếu. Đây là trận đấu mà Thái Lan dùng nhiều cầu thủ trẻ nên mắc sai lầm và vỡ trận.

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, nhiều người hâm mộ xứ chùa vàng nhận xét không thể trách HLV Polking. "Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) thật tệ. Tôi không thể đổ lỗi cho huấn luyện viên vì câu lạc bộ không giải phóng cầu thủ. Phải có một số biện pháp được thực hiện. Đây là bộ mặt của quốc gia. Nếu bạn không xấu hổ, tôi sẽ xấu hổ. Nếu bạn nói từ này, tôi cũng xấu hổ", một CĐV Thái Lan bình luận.

Ngày 17/10, tuyển Thái Lan sẽ đá giao hữu thứ hai với đội tuyển Estonia.

Nguồn: CĐV Thái Lan bảo vệ HLV Polking sau trận thua 0-8: FAT thật tệ!

Bá Hổ

www.saostar.vn

  • sieu-viet

Giá vàng