CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện
![]() |
![]() |
Tối 9/9, CEO Đại Nam đã có buổi livestream nói rõ về số tiền 50 tỷ đồng sau khi Trấn Thành đã công khai sao kê nhưng chưa thấy bà phản hồi lời hứa trước đó.
![]() |
CEO Đại Nam bức xúc vì bị dân mạng tấn công đòi thay cho Trấn Thành 50 tỷ:"Chưa chứng minh gì mà đi hỏi 50 tỷ đâu? Chừng nào tôi không giữ lời thì hẳn tấn công. Tôi sẽ bảo lưu lời hứa này với Trấn Thành. Tôi chưa bao giờ rút lời lại và bỏ chạy. Chẳng lẽ quăng ra 1 đống giấy rồi bảo đưa 50 tỷ. Tôi sẽ bỏ tiền ra thuê kiểm toán, sau đó nếu như đúng là như vậy tôi sẽ bỏ 50 tỷ ra, tôi hứa".
![]() |
Trước đó vào chiều ngày 7/9, Trấn Thành bất ngờ công khai sao kê trên fanpage chính thức của mình. Nam MC cho biết, tổng cộng có 1.000 trang sao kê và sẽ được anh chia nhỏ ra cho nhiều bài đăng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi.
![]() |
![]() |
Trấn Thành viết: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua. Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.
Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".
![]() |
Tuy nhiên không lâu sau đó, nhiều netizen liên tục soi mói vào khoản sao kê mà nam MC đăng tải tạo nên những tranh cãi không đáng có. Bên cạnh đó, cũng có không ít netizen tấn công tài khoản bà Hằng đòi 50 tỷ thay cho Trấn Thành.
Nguồn: CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện
Xuân Kỳ
saostar.vn
-
Công Phượng sáng cửa trở lại tuyển Việt Nam
-
Doanh nghiệp ngành tiêu dùng nhanh: Trước nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 22/4: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
BTV Quang Minh và MC Vân Hugo bị đề xuất xử phạt vì quảng cáo sai sự thật
-
HLV Thép xanh Nam Định lý giải trận hòa như thua trước Đà Nẵng
- Lisa (BLACKPINK) lộ bằng chứng hẹn hò bạn trai tỷ phú?
- Mãn nhãn màn hội ngộ tuyệt đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy
- 2 cầu thủ Việt kiều sắp lên tuyển Việt Nam là ai?
- Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, diễn viên Bảo Ngọc lăn xả giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn
- Việt phục hành – Hành trình lan toả hồn Việt, gieo mầm lòng yêu nước
- “Siêu mẫu đẹp lạ” Tuyết Lan hôn chồng trong tiệc sinh nhật
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
Hà Giang: Nỗ lực đưa vốn giúp hộ nghèo vươn lên
-
BSR tập trung nguồn lực triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất đúng tiến độ
-
Khám phá đảo Nam Du - “Maldives thu nhỏ” của Việt Nam
-
Ca nương Kiều Anh khoe ông xã, được gọi “thủ khoa ngành lấy chồng“
-
Doãn Quốc Đam lên tiếng về ồn ào quảng cáo sữa
-
Luka Modric trở thành ông chủ đội bóng Anh
-
Truyền thông Malaysia đưa tin về 3 cầu thủ Việt Nam được triệu tập đá Man Utd
-
HLV Park Hang-seo khen cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai