Châu Bùi dự show diễn Dior Thu Đông 2023 cùng Jisoo (BLACKPINK)
Châu Bùi tiếp tục là fashionista Việt duy nhất tham dự show diễn của nhà mốt nước Pháp. Vào tháng 9 năm ngoái, cô nàng đã gây dấu ấn với vẻ ngoài đậm nét “tiểu thư Dior” tại Paris Fashion Week Xuân - Hè 2023. Ở lần trở lại này, nàng fashionista Việt chứng minh khả năng biến hóa trên tạo hình hoàn toàn đối lập - năng động, khỏe khoắn và sang trọng trong set đồ được tinh giản tối đa.
Châu Bùi vui vẻ chia sẻ: “Châu rất mãn nguyện sau khi hoàn thành một nửa hành trình tại Milan Fashion Week. Bên cạnh những thành công gặt hái được, Châu hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ và công nhận từ mọi người. Thật may mắn vì luôn có mọi người đồng hành trên mọi hành trình. Chính những điều đó là động lực thúc đẩy thêm sức khỏe và tinh thần cho Châu trên chặng đường Paris Fashion Week này. Mọi người chờ những thành quả tiếp theo của Châu nhé!”.
Đặc biệt, đây là lần thứ hai Châu Bùi góp mặt trong show diễn Dior cùng gương mặt thương hiệu đình đám Jisoo (BLACKPINK).
![]() |
| Châu Bùi tiếp tục là fashionista Việt duy nhất tham dự show diễn của nhà mốt nước Pháp. |
![]() |
| Jisoo (BLACKPINK) tại show diễn của Dior. |
Sàn diễn Dior Thu - Đông 2023 gây choáng ngợp giới mộ điệu với sự đầu tư kỳ công ở khâu trang trí và sắp đặt. Theo thông tin của hãng, tác phẩm nghệ thuật khổng lồ trên sàn diễn được thiết kế bởi nữ nghệ sĩ nổi tiếng người Bồ Đào Nha Joana Vasconcelos. Không gian show diễn như một hòn đảo ở xứ sở thần tiên, nơi ánh sáng xanh và họa tiết hoa sặc sỡ bao trùm. Trên nền sàn diễn trang trí theo xu hướng tối đa, bộ sưu tập Dior Thu - Đông 2023 lại là sự tiết chế đến tối giản các thiết kế, đưa từng kiểu dáng và họa tiết về với tinh thần Miss Dior nguyên bản - cổ điển, quý phái và tình yêu hoa cỏ. Lấy cảm hứng tôn vinh tinh thần nữ quyền độc lập, mạnh mẽ, Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri đưa những thiết kế về khuôn thước khiêm tốn đến tối giản, những hoa văn đặc trưng từ kho lưu trữ của ngôi nhà, vừa mạnh mẽ lại vừa mong manh. Không chỉ riêng Dior, các nhà mốt khác như Prada, Gucci, Moschino,... cũng đều hướng đến nét đẹp đơn thuần và tối giản trong mùa mốt năm nay. Giới tín đồ dự đoán sự tối giản sẽ là “từ khóa” cho ngành thời trang năm 2023.
![]() |
| Châu Bùi và Alex Fox - Giám đốc Sáng tạo tạp chí thời trang L’Officiel Việt Nam. |
Mở màn Paris Fashion Week, Châu Bùi diện set đồ denim phối cùng áo cổ lọ dáng ôm. Sợi dây chuyền là phụ kiện tương đồng tinh tế với chiếc túi mang tính biểu tượng Dior 30 Montaigne. Châu Bùi còn đặt sự sáng tạo vào phong cách trang điểm độc đáo cùng mái tóc ngắn trẻ trung. Thay vì những đường kẻ eyeliner thông thường, cặp mắt được tô điểm với các kiểu kẻ mắt cách điệu là layout makeup chủ đạo của Dior thời gian gần đây, thể hiện sự thấu hiểu thương hiệu của cô nàng fashionista Việt. Hai tạo hình đối lập tại Dior hai mùa liên tiếp một lần nữa chứng minh khả năng thiên biến vạn hóa của Châu Bùi trên sự nghiệp thời trang. Đồng thời, với loạt vé mời danh giá từ các thương hiệu xa xỉ, Châu Bùi đã và đang tích cực mở rộng “bộ nhận diện” cho ngành thời trang Việt Nam trên làng mốt thế giới./.
Nguồn:Châu Bùi dự show diễn Dior Thu Đông 2023 cùng Jisoo (BLACKPINK)
Hà Phương
vov.vn
- Hành trình Emoura Phạm chạm tay vào vương miện Miss Grand Vietnam 2026
- Hương Tràm - Vũ Thảo My - Đức Phúc thay đổi thế nào sau Giọng hát Việt?
- Chân dung nam MC VTV xuất thân gia thế: Bỏ học Ngoại thương để theo đuổi đam mê
- Cặp song sinh của Hoa hậu Phương Lê: 15 tuổi đã định hướng làm luật sư và kỹ sư
- Tình bạn giữa Lệ Quyên - Khánh Thi phía sau MV mới
- Khoảnh khắc Thu Minh gọi Hương Tràm là "baby" trên sân khấu gây chú ý
- Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
- Nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ giành ngôi Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2026
- ‘Người Nhện’ thắng lớn ở phòng vé, khởi đầu chương mới của Spider-Man
- Mai Ngô có thể tạo bất ngờ ở chung kết Miss Supranational 2026?
- Thu Quỳnh vẫn bền bỉ làm mới mình sau ‘Sống chung với mẹ chồng’
-
Chung cư cũ "hạ nhiệt", người bán xuống thang
-
Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục dịp Quốc khánh 2/9 năm 2026
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
Cuộc sống hiện tại của "bé Thảo" phim "Phía trước là bầu trời"
-
Sau ‘Mưa đỏ’, nhiều diễn viên liên tiếp góp mặt ở dự án mới
-
Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
-
Khám phá 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam theo gợi ý của Lonely Planet


