Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh
![]() |
![]() |
Waqar Khan đã dựa trên những thông tin rò rỉ để dựng nên video và ảnh hoàn chỉnh, cho thấy thiết kế tổng thể được cho gần sát nhất với Galaxy Z Fold 4.
Theo đó, Galaxy Z Fold4 sẽ sở hữu thiết kế dạng gập cánh bướm, tương tự như các phiên bản Galaxy Fold trước đây.
![]() |
![]() |
Thiết bị vẫn sở hữu màn hình phụ 6,2-inch ở bên ngoài và màn hình kích cỡ 7,6-inch ở bên trong khi mở rộng sản phẩm. Mặt sau của chiếc smartphone màn hình gập này vẫn là cụm 3 camera, tương tự như trên Galaxy Z Fold 3.
Ngoài ra, Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ được tích hợp sẵn bút S Pen, tương tự như trên Galaxy S22 Ultra, thay vì phải mua riêng như trên Galaxy Z Fold3.
![]() |
Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị màn hình với tấm kính "Super UTG", giúp tăng độ bền, nhất là khi sử dụng kèm bút S Pen để viết, vẽ trực tiếp lên màn hình.
Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung cũng được cho là sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1+, phiên bản chip nâng cấp của Snapdragon 8 Gen 1 (được sử dụng trên loạt Galaxy S22) và dự kiến sẽ được Qualcomm giới thiệu vào tháng 6 tới đây.
![]() |
Nếu Samsung vẫn giữ đúng lịch trình phát triển sản phẩm thì nhiều khả năng, Galaxy Z Fold 4 sẽ được chính thức trình làng vào tháng 8 tới đây, trùng thời điểm ra mắt Galaxy Z Fold 3 vào năm ngoái.
Nguồn: Chiêm ngưỡng Galaxy Z Fold 4 qua video và ảnh thiết kế hoàn chỉnh
Hà Vy
saostar.vn
- Manulife nâng cao trải nghiệm khách hàng với loạt giải pháp công nghệ mới
- Sunlight tham gia Triển lãm ASEFA Innovation Day năm 2025 tại Thái Lan
- Lãnh đạo Eximbank nói gì về Tài chính số?
- Việt Nam sẽ có bản đồ doanh nghiệp công nghệ số
- Công ty Cổ phần VPickleball Việt Nam ra mắt phần mềm ứng dụng VPickleball phiên bản Beta
- Trend công nghệ 2025
- Công an tỉnh Lai Châu triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao xuyên biên giới
- Đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam
- Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 33 chính thức khai mạc
- Sản phẩm của Viettel AI góp mặt tại Hội nghị Châu Âu về Trí tuệ nhân tạo
- Apple ra mắt iPhone 16 với loạt nâng cấp mới
-
Hang Rái – Khúc giao hòa kỳ ảo giữa đá và sóng
-
Hà Giang vào top 44 địa điểm đẹp nhất thế giới
-
PVCFC duy trì nền tảng tài chính ổn định, đạt kết quả khả quan trong quý I/2025
-
Ngắm biển Đồng Châu “ảo diệu” trong ánh bình minh
-
Hàng trăm doanh nghiệp "đổ bộ" Triển lãm Kho vận và Tự động hóa Việt Nam
-
F88 chính thức trở thành công ty đại chúng
-
Lâm Đồng: "Lát gạch xanh" trên bản đồ cà phê bền vững
-
HLV Vũ Hồng Việt nói về cuộc đua vô địch V-League
-
PV Power đẩy mạnh chuyển dịch năng lượng: Chủ động bắt nhịp xu thế xanh