Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều người doạ tôi phải bán nhà để làm phim về đời mình

07:30 | 22/03/2023

|
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định đầu tư tiền tỉ làm phim về cuộc đời mình. Anh nói có nhiều phương án để mời Mỹ Tâm, Hoài Linh tham gia vào phim hoặc casting cho người đóng vai của họ.
Màn họp nhóm Màn họp nhóm "sang xịn mịn" của vợ chồng Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm
Đàm Vĩnh Hưng: Đàm Vĩnh Hưng: "Còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc"
Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều người doạ tôi phải bán nhà để làm phim về đời mình
Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình. Ảnh: Thành Phạm.

Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về tiểu sử của chính mình vào chiều 21.3, bộ phim mang tên Hào quang rực rỡ - The King.

Dự án phim chuyển thể câu chuyện tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp từ thời còn là một thợ cắt tóc vô danh cho đến vị trí ngôi sao hàng đầu ngành giải trí Việt Nam hiện nay để đưa lên màn ảnh rộng.

Đây cũng là lần đầu tiên có nhà sản xuất phim Việt mạnh dạn làm phim tiểu sử về nhân vật nổi tiếng đang còn đương thời.

Phim khai thác cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 1980-1990 cho đến nay.

Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz.

Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều người doạ tôi phải bán nhà để làm phim về đời mình
Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều người doạ tôi phải bán nhà để làm phim về đời mình
Các đồng nghiệp đến sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Thành Phạm.

Tại buổi họp báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động.

Trùng hợp lại đúng luôn vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, họ đều là những người rất giỏi trong lĩnh vực của họ đang theo đuổi. Đúng người - đúng thời điểm, không có lý do gì mà tôi chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ".

Đàm Vĩnh Hưng nhận được câu hỏi: "Anh có dự định mời Hoài Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà... tham gia vào phim không? Hay anh sẽ chọn giải pháp đổi tên các nghệ sĩ này để tránh kiện tụng về bản quyền hình ảnh?".

Anh nói: "Cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn không thể vắng bóng những anh em đồng nghiệp thân thiết như: anh Hoài Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà... Trong bộ phim điện ảnh sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng chọn cả hai giải pháp. Chúng tôi sẽ casting để tìm các diễn viên trẻ đóng các nghệ sĩ quen thuộc này trong quá khứ. Còn ở hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng tin chắc rằng với quan hệ của mình, tôi có thể thuyết phục những người anh em thân thiết này bước vào đời Đàm Vĩnh Hưng trong phim. Họ sẽ đóng chính mình ở hiện tại".

Nam ca sĩ Nửa vầng trăng cho biết ban đầu anh không định tham gia bộ phim nhưng đạo diễn, nhà sản xuất... đã thuyết phục anh đảm nhận vai chính mình ở hiện tại. Anh hài hước nói: "Ở ngoài kia, dễ dàng bắt gặp những người đang hát nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, có cách ăn mặc, phong cách... gần giống với tôi. Nhưng tôi nhận ra rằng họ đang cố để giống Đàm Vĩnh Hưng thôi, để tìm được một người có độ khùng như Hưng thì chưa có. Vậy nên, tôi đã tự đóng chính mình trong phim luôn".

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện bộ phim Hào quang rực rỡ - The King liệu có tới 60 tỉ đồng như Em và Trịnh, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Nếu cho tôi 60 tỉ đồng chắc tôi sẽ làm được 6 bộ phim, phim của tôi rẻ tiền lắm. Tôi nói giỡn thôi.

Không biết từ bao giờ, khán giả luôn mặc định hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng là phải rần rần, rực rỡ, hoàn hảo, đỉnh cao. Tất cả những thứ đó đưa lại cho tôi niềm hạnh phúc nhưng cũng khiến tôi siêu áp lực. Tôi luôn phải cố trèo qua tất cả những đỉnh núi đó. Mọi người đã đặt niềm tin vào tôi nên tôi lúc nào cũng phải thật.

Nhưng thật sự, tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, trong đó có cả vấn đề tuổi tác nữa. Thật sự khó khăn vô cùng khi tôi đón nhận những lời khen ngợi, tin tưởng của mọi người đặt cho mình. Tôi tin rằng cuộc chơi nào cũng có sự trả giá, công phu học hỏi... nên tôi chưa dám nói kinh phí của bộ phim là bao nhiêu nhưng tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể.

Thậm chí, có một số người doạ tôi rằng chắc sắp phải bán nhà làm phim đó. Một số khác thì bảo rằng Đàm Vĩnh Hưng giàu mà, bán một hai căn cũng không sao. Nhưng mà thật sự thì tôi đi hát cũng cực khổ lắm".

Nguồn:Đàm Vĩnh Hưng: Nhiều người doạ tôi phải bán nhà để làm phim về đời mình

Đông Du

laodong.vn

  • sieu-viet

Giá vàng