Diễn viên Minh Tiệp được bổ nhiệm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa

16:27 | 01/12/2023

|
Diễn viên Minh Tiệp vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.
Diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo tin vuiDiễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo tin vui
Hồng Diễm sắp tái xuất màn ảnh nhỏ, dự án phim nào khiến nữ diễn viên gật đầu trở lại?Hồng Diễm sắp tái xuất màn ảnh nhỏ, dự án phim nào khiến nữ diễn viên gật đầu trở lại?
Diễn viên Minh Tiệp được bổ nhiệm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa
Diễn viên Minh Tiệp nhận quyết định làm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023

Sáng 1/12, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã chủ trì buổi lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Bộ VHTTDL. Tại buổi lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về công tác cán bộ.

Tại Quyết định số 3668 ngày 29/11/2023, Bộ trưởng Bộ VHTTDL quyết định điều động, bổ nhiệm diễn viên Minh Tiệp, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hoá, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam giữ chức Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa từ ngày 1/12/2023.

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ với VietNamNet: "Tôi cảm thấy hụt hẫng và hơi buồn vì phải xa Viện Văn hóa nhưng cũng phải cảm ơn Viện Văn hóa vì trong 5 năm gắn bó đã học hỏi và nghiên cứu nhiều hơn về công nghiệp văn hóa, trong đó có lĩnh vực công nghiệp văn hóa điện ảnh để giúp việc nghiên cứu văn hóa được đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Ngoài việc được điều động và bổ nhiệm của Bộ VHTTDL, tôi cũng rất vui khi được giao nhiệm vụ mới vì mong muốn được đóng góp một phần nhỏ của mình cho nền điện ảnh nước nhà. Bởi một trong những chức năng và nhiệm vụ của Trường quay Cổ Loa là sản xuất phim và đào tạo diễn viên điện ảnh. Đó cũng là chuyên môn chính và đam mê của tôi. Tôi cũng mong trong tương lai sẽ có nhiều phim điện ảnh hơn nữa được sản xuất ở khu vực phía Bắc tại Trường quay Cổ Loa".

Diễn viên Minh Tiệp được bổ nhiệm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa
Diễn viên Minh Tiệp

Trước đó, Minh Tiệp là Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hoá, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.

Minh Tiệp sinh năm 1977, được biết đến nhiều với tư cách diễn viên trong các phim: Lập trình cho trái tim; Quỳnh búp bê, Sinh tử... và gần đây nhất là Những ngày không quên.

Nguồn:Diễn viên Minh Tiệp được bổ nhiệm Phó Giám đốc Trường quay Cổ Loa

Quỳnh An

vietnamnet.vn