Diva Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra thiếu sót trong tiết mục của Mỹ Anh, đâu phải cứ 'con hát mẹ khen hay'
![]() |
![]() |
Có mặt tại đêm chung kết 1 The Heroes 2021, Mỹ Anh đã lựa chọn làm mới ca khúc 60 năm cuộc đời của nhạc sĩ Y Vân trên nền nhạc rap trẻ trung, hiện đại. Trước sự dũng cảm, táo bạo này, giọng ca 10X đã nhận về hàng loạt lời khen ngợi của hội đồng giám khảo cũng như các khán giả xem chương trình.
Dù mạo hiểm chọn lựa một ca khúc bất hủ để biến tấu nhưng cô nàng vẫn giữ được cái hồn của bản gốc kết hợp với phần đọc rap bằng tiếng Anh hiện đại khiến ai nấy đều trầm trồ. Kết quả, Mỹ Anh xuất sắc đạt 4 điểm 10 tròn trĩnh từ các giám khảo khách mời.
![]() |
Mỹ Anh hiện đang là cái tên thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng bởi tài năng âm nhạc ấn tượng |
Trong khi dân tình còn đang tấm tắc khen ngợi thì bất ngờ, diva Mỹ Linh lại thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót trong phần trình diễn của con gái. Theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ màn trình diễn của Mỹ Anh kèm dòng chú thích: "Mỹ Anh thử sức với rap khi làm mới '60 năm cuộc đời' của nhạc sĩ Y Vân"
![]() |
Nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ phần trình diễn của con gái về trang cá nhân |
Tuy vậy, dưới bài đăng, giọng ca Tóc ngắn cũng thẳng thắn chỉ ra thiếu sót của Mỹ Anh: "Chương trình yêu cầu phải rap thì con hát thôi chứ rap không phải là sở trường của con. Thế nên lần đầu chưa được nuột".
![]() |
Mỹ Linh thẳng thắn chỉ ra khuyết điểm trong phần trình diễn của Mỹ Anh |
Dòng bình luận này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khán giả thêm phần ngưỡng mộ trước sự thẳng thắn khen chê đúng chỗ của nữ ca sĩ, xoá bỏ quan niệm "con hát mẹ khen hay" cố hữu.
![]() |
Mỹ Linh và Mỹ Anh trên cùng một sân khấu |
Trước đó, Mỹ Anh đã có màn trình diễn ấn tượng tại lễ hội âm nhạc Head In The Clouds, tổ chức bởi 88Rising (Mỹ). Tại đây, con gái út của diva Mỹ Linh đã mang đến màn trình diễn dài 25 phút với 5 ca khúc, trong đó bao gồm cả bài hát do chính Mỹ Anh chắp bút, đem lại ấn tượng tích cực cho không chỉ người hâm mộ Việt mà còn cả những khán giả tại xứ sở cờ hoa.
Minh Anh
saostar.vn
- Nữ tỷ phú chuyển giới mất chức tại công ty tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ
- BLACKPINK và màn tái hợp “gây bão” toàn cầu năm 2025
- Á hậu 3 Miss Grand International từ bỏ danh hiệu, ông Nawat phản ứng gây chú ý
- Cuộc sống của Ngọc Lan sau tuyên bố ngưng đóng phim
- Hoa hậu Giáng My khoe nhan sắc không tuổi ở biệt thự 1000 m2
- Mỹ Tâm và “trò cưng” Đức Phúc thân thiết thế nào?
-
Khi bảo hiểm không còn là con số… mà là lòng tin và sự đồng hành
-
Nếp sống văn minh lan tỏa trong cộng đồng
-
Xem trận Việt Nam – Malaysia trên kênh nào?
-
Vinamilk xuất hiện ấn tượng tại THAIFEX – Hội chợ hàng đầu Châu Á, không chỉ để kinh doanh
-
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vinamilk trao tặng gần 70.000 hộp sữa cho trẻ em khó khăn
-
Nhiên liệu bất ngờ chuyển hướng từ châu Á sang châu Mỹ
-
Văn Thanh ký hợp đồng với cựu vương V-League
-
10 đội bóng đầu tiên giành quyền dự World Cup 2026
-
Trào lưu “khoe con mùa tổng kết” trên MXH và nguy cơ tiềm ẩn