Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói về chuyện sinh con

10:18 | 25/05/2024

|
Đoàn Di Băng tiết lộ lý do cô quyết định mang thai lần 4.
Chuyên gia Đoàn Minh Xương: Chuyên gia Đoàn Minh Xương: "Hy vọng đầu xuôi đuôi lọt với U23 Việt Nam"
Bạch Lộc và em trai Phạm Băng Băng lộ bằng chứng hẹn hòBạch Lộc và em trai Phạm Băng Băng lộ bằng chứng hẹn hò

Đã có 3 "tiểu công chúa" kháu khỉnh, đáng yêu Đoàn Di Băng quyết định có thêm con bằng phương pháp IVF. Mới đây, bà mẹ 3 con bất ngờ chia sẻ về quá trình kích trứng, chuyển phôi. Đoàn Di Băng hạnh phúc khi hiện tại cô đã chuyển 2 phôi thành công.

Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị cho cố làm IVF để sinh con trai

Trước những lời công kích từ dư luận cho rằng cô làm IVF để kiếm con trai, Đoàn Di Băng thẳng thắn đáp trả: "Bên cạnh những lời động viên, hỏi thăm cũng có người nói "lúc trước nói không cần con trai, sao bây giờ bày đặt làm IVF để kiếm con trai". Nếu như tôi thèm con trai để đến mức phải đi làm IVF là tôi sẽ giấu luôn.

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói về chuyện sinh con
Đoàn Di Băng quyết định sinh thêm con.

Tôi từng bị sảy thai và rất muốn bé đó quay lại với mình nên cho bản thân một cơ hội mang thai một lần nữa mong muốn con sẽ trở về với mình. Đó là lý do lớn nhất mà tôi quyết định làm IVF. Nếu mình để tự nhiên hết trứng thì cũng không đẻ được. Mình muốn có 4 đứa con gái như mẹ mình và muốn có thêm con trai để "có nếp, có tẻ".

Lúc tôi nói sinh thêm con, chồng có cản lo lắng cho sức khoẻ của vợ, nói 3 đứa là đủ rồi. Sau khi biết mong muốn của vợ, ông xã cũng đồng ý với điều kiện phải đảm bảo sức khoẻ. Các con đến với mình là duyên rồi, không nặng vấn đề con trai hay con gái".

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói về chuyện sinh con
Ông xã lo lắng khi Đoàn Di Băng mong muốn sinh thêm con.

Đoàn Di Băng tiết lộ lý do sinh thêm con

Đoàn Di Băng và ông xã doanh nhân Quốc Vũ đã có 3 cô con gái xinh xắn là Hana, Yuki và bé Bing Bing. Sau sinh bé Bing Bing không lâu, nữ ca sĩ từng khiến khán giả không khỏi xót xa khi cho biết đã "sẩy thai" con thứ 4 vì thai nhi không có nhịp tim.

Nỗi đau mất con luôn theo cô. Chính vì thế, Đoàn Di Băng muốn mang thai thêm lần nữa, nếu có duyên mong bé sẽ trở lại làm con của vợ chồng cô. Lần mang thai thứ 4, ông xã Đoàn Di Băng trăn trở vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của vợ.

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói về chuyện sinh con
Tổ ấm nhỏ nhà Đoàn Di Băng.

Anh chia sẻ: "Anh thương vợ anh lắm. Anh đã từng bảo sẽ không để bà ấy (ý chỉ Đoàn Di Băng - PV) đẻ nữa vì sức khỏe. Nhưng bà ấy quyết dưỡng sức lại và sinh tiếp cho anh.

Chỉ số trứng xuống rất thấp, từng sảy thai nạo thai 1 lần khiến thành tử cung mỏng. Liệu có cơ hội nào cho lần này không mọi người? Nhưng bà ấy nói hãy cho em thử. Dù kết quả có thế nào em cũng hứa sẽ không đau lòng. Mọi người thương bà ấy và cùng anh chúc vợ anh may mắn nha...".

Nguồn: Đoàn Di Băng đáp trả khi bị nói về chuyện sinh con

Thúy Thúy

www.saostar.vn