Đoàn Thanh niên PTSC M&C trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

21:39 | 02/07/2022

|
Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) đã phối hợp cùng Đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tổ chức giao lưu, trao quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tổng kết năm học 2021-2022.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, cùng tấm lòng "tương thân tương ái", mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học, Đoàn Thanh niên PTSC M&C đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ quyên góp của đông đảo đoàn viên, cán bộ nhân viên, người lao động PTSC M&C. Từ những đóng góp này, nhiều phần quà thiết thực như sữa tươi, sách vở, dụng cụ học tập... đã được các đoàn viên thanh niên PTSC M&C chuyển đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Đây được xem là những phần thưởng cho những nỗ lực vượt khó của các em trong suốt năm học vừa qua, và cũng là động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu trong năm học mới.

Đoàn Thanh niên PTSC M&C trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Khối sản xuất thuộc Đoàn Thanh niên PTSC M&C đã trao tặng cho Nhà trường 5 ghế ngồi đọc sách đặt trong khuôn viên trường. Đây là công trình thanh niên do chính tay các đoàn viên thanh niên Khối sản xuất PTSC M&C chế tạo từ những vật liệu sắt thép, que hàn tồn dư và sơn tận dụng từ các dự án, vừa nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường, vừa góp phần tô đẹp cảnh quan cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Đoàn Thanh niên PTSC M&C trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Công trình thanh niên do Đoàn PTSC M&C trao tặng.

Nguồn: Đoàn Thanh niên PTSC M&C trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

PV

petrotimes.vn

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng