Đồng Nai: Đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 2 dự án thủy điện
![]() |
![]() |
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng làm việc với các sở, ngành về chủ trương đầu tư dự án thủy điện |
Theo Sở Công thương, trên địa bàn tỉnh có 2 dự án thủy điện đề xuất triển khai nhưng gặp vướng mắc liên quan đến cấp quyết định chủ trương đầu tư. Đó là dự án Thủy điện Phú Tân 1 (trên địa bàn 2 huyện Định Quán và Tân Phú) diện tích hơn 117ha và dự án Thủy điện Thác Trời (trên địa bàn 2 huyện Định Quán và Xuân Lộc), quy mô gần 50ha. 2 dự án này phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng và quy hoạch phát triển thủy điện nhưng nhà đầu tư chưa có quyền sử dụng đất.
Sở đã tham mưu UBND tỉnh gửi văn bản xin ý kiến hướng dẫn của 2 Bộ Công thương và KH-ĐT về 2 dự án thủy điện này nhưng chưa nhận được phản hồi.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đề nghị Sở KH-ĐT và Sở Tài chính rà soát các quy định liên quan đến quản lý tài sản để đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thủy điện nhỏ. Sở Công thương tham mưu tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư có năng lực và kinh nghiệm thực hiện dự án.
Nguồn: Đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện 2 dự án thủy điện
Hoàng Lộc
baodongnai.com.vn
- An Giang: Hội đua bò Bảy Núi năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày 20/9
- Công nhận Cổng Tò Vò ở đặc khu Lý Sơn là Di tích Quốc gia
- Tuyên Quang: Đảm bảo tiến độ các công trình kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam
- Lai Châu: Khởi sắc du lịch Tân Uyên
- Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
- Người dành cả cuộc đời cho văn hóa Tày trên những phím đàn tính
-
Tuyên Quang: Tổ chức Chương trình “Ươm mầm xanh tương lai” tại xã Tân Trào
-
Tử vi tuần mới (8-14/9/2025): Tuổi Tuất tài vận dồi dào, tuổi Sửu tình duyên viên mãn
-
Việt Nam có thể trở thành trung tâm logistics khu vực
-
Cao nguyên xanh mướt ở Bắc Ninh hút du khách đến cắm trại
-
Sàn thương mại điện tử Vitus: ‘Vén màn’ mạng lưới kinh doanh bí ẩn phía sau?
-
MC Mai Ngọc khoe nhan sắc rạng rỡ, đằm thắm sau sinh con đầu lòng
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 8/9: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
-
Mộc Châu mùa thu có gì hấp dẫn khiến tín đồ du lịch đứng ngồi không yên?