Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của "bà hoàng phòng vé" xứ Trung

16:15 | 12/02/2024

|
Đích thân 'bà hoàng phòng vé' Giả Linh xác nhận Dương Tử sẽ tham gia phim điện ảnh tiếp theo của chị
Phim Mai thu gần 50 tỉ đồng, Trấn Thành mong khán giả đừng tiết lộ kết phimPhim Mai thu gần 50 tỉ đồng, Trấn Thành mong khán giả đừng tiết lộ kết phim
Dương Tử hé lộ nguyên tắc khi đóng phim, bảo sao toàn tác phẩm hotDương Tử hé lộ nguyên tắc khi đóng phim, bảo sao toàn tác phẩm hot

Phim điện ảnh Cay Nồng Nóng Hổi do Giả Linh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính hiện đang oanh tạc phòng vé xứ Trung. Sau chưa đầy 2 ngày công chiếu, phim đã vượt mốc 700 triệu NDT doanh thu, trở thành phim Tết được yêu thích hàng đầu tại Trung Quốc năm nay.

Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của 'bà hoàng phòng vé' xứ Trung Ảnh 1

Giả Linh đã giảm 50kg để vào vai nữ võ sĩ quyền anh trong Cay Nồng Nóng Hổi.

Doanh thu của phim đã vượt xa Điều Thứ Hai Mươi của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, dù rằng tên tuổi lẫn địa vị Giả Linh vẫn kém vị nam đạo diễn rất nhiều.

Đáng chú ý, Cay Nồng Nóng HổiĐiều Thứ Hai Mươi có sự góp mặt của hai nàng tiểu hoa thu hút sự chú ý của làng giải trí Hoa ngữ. Trong khi Dương Tử chỉ đóng vai khách mời của Cay Nồng Nóng Hổi thì Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm vai nữ phụ phiên 3 trong Điều Thứ Hai Mươi.

Diễn xuất của cả hai người đẹp đều nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn truyền thông. Dương Tử thể hiện nét phản diện, khó ưa lần đầu tiên trong sự nghiệp. Còn Triệu Lệ Dĩnh lấy nước mắt khán giả trong vai người mẹ câm điếc, rơi vào cảnh khốn cùng phải chọn cách nhảy lầu.

Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của 'bà hoàng phòng vé' xứ Trung Ảnh 2

Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của 'bà hoàng phòng vé' xứ Trung Ảnh 3

Tạo hình của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trong phim Tết.

Diễn xuất một chín một mười nhưng doanh thu phim có Dương Tử góp mặt đã vượt xa phim có Triệu Lệ Dĩnh tham gia. Đặc biệt, Dương Tử sẽ không chỉ dừng ở việc đóng vai khách mời trong phim điện ảnh này của Giả Linh.

Đích thân ‘bà hoàng phòng vé’ mới của xứ Trung đã xác nhận, Dương Tử sẽ diễn xuất cùng chị và ảnh hậu Trương Tiểu Phỉ trong phim điện ảnh tiếp theo về đề tài đa cấp. Dương Tử cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Giả Linh, cho thấy tương lai để cô tỏa sáng trên màn ảnh lớn đang rộng mở.

Được biết, Dương Tử và Giả Linh quen nhau khi cùng tham dự một chương trình truyền hình và luôn giữ mối quan hệ thân thiết từ đó tới nay. Khi được Giả Linh ngỏ lời đóng vai khách mời phản diện trong Cay Nồng Nóng Hổi, Dương Tử đã ngay lập tức nhận lời.

Nguồn: Dương Tử vượt Triệu Lệ Dĩnh, sắp đóng phim của 'bà hoàng phòng vé' xứ Trung

Lục Sa

www.saostar.vn