Bác sĩ bán trẻ sơ sinh vì cha mẹ em không đủ tiền trả viện phí

Sau khi đôi vợ chồng nói với ban giám đốc bệnh viện rằng, họ không đủ khả năng chi trả hóa đơn y tế, một bác sĩ đã đoạt lấy con của đôi vợ chồng và bán đứa trẻ cho một cặp vợ chồng hiếm muộn.

Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa

Người phụ nữ 43 tuổi đã đến đồn cảnh sát địa phương nhờ can thiệp sau khi chồng cô nghiện uống nước dừa và trở nên ham muốn tình dục quá nhiều.

Tết được biếu gà sống, người đàn ông sợ hãi phải đóng bỉm cho gà

Anh Chúc chia sẻ, khi vừa nhìn thấy những bãi phân do 6 con gà thải ra, anh thực sự muốn ngã quỵ. Quá sợ hãi, anh Chúc bắt tạm những con gà dồn vào nhà vệ sinh.

Giãi mã bí ẩn dấu chân máu trên quan tài cổ nước Sở thời Chiến Quốc

Theo các nhà khảo cổ, có thể khi còn sống, chủ nhân ngôi mộ đã xúc phạm nhiều người và bị kẻ thù in dấu chân lên quan tài, mục đích là để nguyền rủa.

Lật tẩy bí mật buồn thảm của xác ướp bùn 3400 tuổi duy nhất trên thế giới

Tầng lớp tinh anh của Ai Cập cổ đại thường sử dụng nhựa thông nhập khẩu và các vật liệu khác để ướp xác. Vậy tại sao xác ướp này lại bọc bùn, không sử dụng nhựa thông?

Rau cải khổng lồ, ăn đến giao thừa năm sau cũng không hết

Sau khi nhìn thấy hình ảnh, có cư dân mạng trào phúng cho rằng cây rau cải này là cải thành tinh, đã 200 tuổi, có ăn đến giao thừa năm sau cũng chưa hết.

8 năm không lấy ráy tai, lúc vệ sinh phát hiện chuyện kinh dị

Khi giúp em gái, nữ cư dân mạng đã "đào" được hai cục ráy tai to hơn cả quả nho khô, màu đen và nâu lẫn lộn, quả thực khiến người nhìn khiếp vía. 

Chôn rượu 10 năm gần Tết lôi ra uống, người đàn ông đào cả nhà lên để tìm

Ông Trần huy động mọi người trong gia đình cùng nhau đào mới, suýt chút nửa đào cả móng nhà mới tìm thấy vò rượu quý chôn 10 năm.

Gần tết làm liều, tên trộm xui xẻo bị cảnh sát bắt vì xe hết xăng

Trên đường chạy trốn, xe của Lý bị hết xăng, trong lúc dắt bộ về nhà, Lý bị cảnh sát mai phục và bắt được.

Cận Tết, hai bé trai bị thổi bay khi nghịch dại ném pháo xuống cống

Khi vừa bỏ pháo xuống cống, pháo đã nổ vang, hất tung nắp cống lên đồng thời thổi bay và quật ngã hai đứa trẻ xuống mặt đất.

Giám đốc chi 53 tỷ mua xe hơi tặng 40 nhân viên xuất sắc

Được biết, để chuẩn bị cho phần quà này, ông Tào Kiến Bang đã quyết định chi 15 triệu tệ (khoảng 53,3 tỷ đồng) và không hề lăn tăn.