Gợi ý cách làm món bánh quy gừng cho Giáng sinh thêm ấm áp
1. Nguyên liệu
- 125 gam bơ
- 100 gam đường nâu sẫm
- 4 muỗng canh siro vàng
- 325 gam bột mì
- 1 muỗng cà phê bicarbonate soda
- 2 muỗng cà phê gừng xay
2. Cách thực hiện
Bước 1: Làm nóng lò ở 170°C (325°F)
Bước 2: Đun chảy bơ, đường và siro với nhau trong một cái chảo, sau đó lấy ra. Rây bột mì thường, bicarbonate soda và gừng xay, sau đó khuấy đều với nhau để tạo thành một khối bột cứng.
Bước 3: Lăn trên bề mặt bột mịn dày khoảng 5mm. Dùng dao cắt và tạo hình cho chiếc bánh gừng thành những hình thù mà bạn yêu thích (tuần lộc, cây thông, người tuyết...). Sau đó, nướng bánh trên hai khay nướng lớn có lót trong lò 10 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội.
Bước 4: Trang trí bằng kem tươi và đem ra thưởng thức.
Nguồn: Gợi ý cách làm món bánh quy gừng cho Giáng sinh thêm ấm áp
Ánh Ngọc
dulich.petrotimes.vn
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 24/11: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Messi: ‘Đội hình Barca hiện tại thật phi thường’
-
4 nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh nhà Vân Trang
-
Cuộc sống của Thanh Thanh Hiền trong nhà vườn nghìn mét vuông
-
Nam vương Tuấn Ngọc xuất sắc lọt Top 5 Dự án Nhân ái tại Mr World 2024
-
Eximbank: Không có việc NHNN đang thanh tra các hoạt động cấp tín dụng tại ngân hàng
-
Techcombank kinh doanh ra sao trong 9 tháng đầu năm 2024?
-
Vietinbank dẫn đầu ngành ngân hàng về tổng thu nhập hoạt động 9 tháng đầu năm 2024
-
Giá hoa tươi dự kiến tăng cao dịp 20/11
-
CLB Viettel đại thắng 5 sao, vươn lên top 3 V-League 2024/25
-
Ngân hàng SHB - Top 10 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất 9 tháng đầu năm 2024
-
Đội tuyển Nga tiếp tục vắng mặt ở vòng loại World Cup 2026
-
Khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với TT-GREEN
-
"Thư từ Roma": Bài 2 - Đi học tuổi 50