Gundogan đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca

13:19 | 10/06/2023

|
Ilkay Gundogan được loan báo đã đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca và vụ chuyển nhượng sẽ được xác nhận sau chung kết Cúp C1, Man City đấu Inter Milan lúc 2h ngày 11/6.
Messi: Tôi phát ốm vì phải chịu trách nhiệm với BarcaMessi: Tôi phát ốm vì phải chịu trách nhiệm với Barca
Chấm điểm Man City 2-1 MU: Tuyệt đỉnh GundoganChấm điểm Man City 2-1 MU: Tuyệt đỉnh Gundogan

Tờ Mundo cho hay, đội trưởng Ilkay Gundogan sẽ rời Man City vào hè này, với điểm đến là Barca.

Gundogan đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca
Gundogan bùng nổ trong giai đoạn cuối mùa này với Man City và họ đang ở rất gần cú ăn 3

Nguồn này tuyên bố, Gundogan đã đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca và đội bóng xứ Catalan dự kiến sẽ xác nhận vụ chuyển nhượng sau trận chung kết Champions League, Man City đấu Inter Milan lúc 2h ngày 11/6.

Barca đã làm không đủ để đưa Messi trở lại, nhưng nguồn tin khẳng định, họ sẽ đảm bảo khả năng đáp ứng được lương cho Ilkay Gundogan.

HLV Xavi được cho rất thích Gundogan và có khả năng đưa anh vào đội hình chính của Barca bên cạnh những De Jong, Pedri và Gavi.

Gundogan đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca
Pep Guardiola mong Gundogan sẽ ở lại Man City

Sau trận chung kết FA Cup, Man City thắng MU 2-1 trong đó là tác giả của cả 2 bàn, Gundogan đã trả lời khi được hỏi về tương lai: “Chưa có gì được quyết định. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra”.

Gundogan gia nhập Man City từ Dortmund vào 2016, trong một thỏa thuận trị giá 20 triệu bảng. Anh là bản hợp đồng đầu tiên của Pep Guardiola tại Etihad.

Gundogan đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca
Gundogan có thể đổi màu áo sau chung kết Cúp C1

Kể từ đó, Gundogan đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất dưới triều đại của nhà cầm quân này. Bản thân vị thuyền trưởng bày tỏ mong mỏi anh ở lại cũng như giục lãnh đạo CLB Man City phải giữ Gundogan.

Nguồn: Gundogan đồng ý hợp đồng 3 năm với Barca

Lâm Hoàng

vietnamnet.vn

  • sieu-viet

Giá vàng