Harry Kane chính thức chốt tương lai, Ronaldo sẽ về Man City?

18:30 | 26/08/2021

|
Harry Kane lên tiếng xác nhận ở lại Tottenham, thông tin này có thể sẽ tác động tới thương vụ Ronaldo muốn gia nhập Man City.

Tôi rất cảm kích trước sự đón tiếp của người hâm mộ Tottenham hôm Chủ nhật và những tin nhắn ủng hộ tôi những ngày qua”, Harry Kane viết trên Twitter và Instagram.

“Tôi sẽ ở lại Tottenham vào mùa hè này và sẽ tập trung 100% để giúp câu lạc bộ đạt được thành công”, chân sút 28 tuổi người Anh cam kết tương lai với Tottenham.

Trước đó, Harry Kane đánh tiếng muốn ra đi dù còn 3 năm hợp đồng với Tottenham, nhưng không thể đạt nguyện vọng trước thái độ cứng rắn của Chủ tịch Daniel Levy.

Harry Kane chính thức chốt tương lai, Ronaldo sẽ về Man City?
Harry Kane quyết định ở lại Tottenham.

Tuyên bố của Harry Kane đã chấm dứt hy vọng của Man City. Trước đó, đội chủ sân Etihad nhiều lần hỏi mua chân sút số 1 của tuyển Anh nhưng bị Spurs từ chối.

Lần gần nhất Man City sẵn sàng trả 150 triệu euro (176 triệu USD), nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ Chủ tịch Daniel Levy.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Levy muốn 150 triệu bảng (206 triệu USD).

Không thể chiêu mộ Harry Kane, nhưng Man City vẫn muốn bổ sung một trung phong cắm sau khi Augero sang Barca, còn Jesus thích hợp đá cánh.

Theo L’Equipe, Man City sẽ đẩy nhanh tiến trình đàm phán để chiêu mộ Ronaldo từ Juvents để thay thế mục tiêu vừa hụt mang tên Harry Kane.

Ronaldo được cho cũng muốn gia nhập Man City khi đốc thúc người đại diện Jorge Mendes đàm phán với đội chủ sân Etihad.

Nguồn: Harry Kane chính thức chốt tương lai, Ronaldo sẽ về Man City?

Song Tử

saostar.vn

  • vinamilk-mb
  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng