Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao

08:00 | 18/02/2024

|
Động thái mới nhất của Sơn Tùng đang khiến mạng xã hội 'dậy sóng'!
Cặp đôi Vbiz bất ngờ huỷ theo dõi nhau dù từng ngầm thừa nhận chuyện tình cảmCặp đôi Vbiz bất ngờ huỷ theo dõi nhau dù từng ngầm thừa nhận chuyện tình cảm
Võ Hạ Trâm được chồng Võ Hạ Trâm được chồng "chơi lớn" chi 5 tỷ đồng để theo đuổi đam mê với nghệ thuật

Gần đây, Hải Tú gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân với nội dung:"No one can change the past …" (Tạm dịch: Không ai có thể thay đổi được quá khứ).

Chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với nữ diễn viên thì sau đó không lâu, dân tình tiếp tục "dậy sóng" trước thông tin Hải Tú nhấn nút bỏ theo dõi Sơn Tùng trên các trang mạng xã hội. Từng là tài khoản nằm trong danh sách những người mà Hải Tú theo dõi trên mạng xã hội, tuy nhiên đến hiện tại danh sách theo dõi của cô nàng chỉ còn lại 2 tài khoản của công ty M-TP Ent.

Sau những hành động gây xôn xao của "nàng thơ", khán giả hiện đang rất tò mò về phản ứng của "chủ tịch" Sơn Tùng. Đến tối 17/2, giọng ca gốc Thái Bình đã cập nhật lên trang fanpage hơn 10 triệu người theo dõi dòng trạng thái với nội dung: "………But someone gotta try!" (Tạm dịch: .........Nhưng ai đó phải thử!).

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao
Hai dòng trạng thái của Hải Tú và Sơn Tùng có sự liên kết với nhau, liệu đây có phải là "tín hiệu" cho sản phẩm âm nhạc mới?

Dòng trạng thái của Sơn Tùng ngay lập tức khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến bài viết trước đó trên trang cá nhân của Hải Tú, và quả thật hai dòng trạng thái này có sự liên kết với nhau. Liệu đây có phải là "tín hiệu" của cả hai về sự trở lại trong năm nay?

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao

Bên dưới bài đăng của Sơn Tùng, đông đảo khán giả đều đặt ra nghi vấn cho rằng đây rất có thể chính là kịch bản của cả hai cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Thậm chí, ca khúc được khán giả mong chờ sẽ ra mắt nhất đó chính là phần 2 của Chúng ta của hiện tại.

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 4

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 5

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 6

Cách đây ít ngày, Hải Tú cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải lên story trang cá nhân bức ảnh được cho là bối cảnh quay MV hoặc sân khấu sự kiện nào đó do công ty của Sơn Tùng tổ chức. Vậy nên, khán giả càng có cơ sở để tin rằng dù là sản phẩm âm nhạc mới hay sự kiện nào đó của Sơn Tùng trong năm nay rất có thể sẽ có sự góp mặt của "nàng thơ" Hải Tú.

Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao Ảnh 7

Nguồn: Hậu bị Hải Tú hủy theo dõi, Sơn Tùng có động thái gây xôn xao

Bình Nguyên

www.saostar.vn