Hình xăm phát sáng nhờ hiệu ứng đèn neon

19:15 | 08/04/2021

|
Nghệ sĩ người Nga thu hút sự chú ý khi có thể khiến ánh sáng chạy dọc theo các hình xăm.

Nghệ sĩ người Nga Maxim Sipakovthu hút sự chú ý khi có thể giúp hình xăm phát sáng. Các tác phẩm thường được chia sẻ trên trang cá nhân thu hút 119.000 lượt theo dõi.

Anh thêm hiệu ứng đèn neon vào những hình vẽ nghệ thuật đã hoàn thiện từ trước. Nhờ khả năng của Maxim Sipakov, loạt hình xăm nhìn sống động hơn.

hinh xam phat sang anh 1
Ánh sáng chạy dọc hình xăm nhờ hiệu ứng đèn neon. Ảnh: @m.sipakov_official.

Maxim Sipakov từng thêm hiệu ứng đèn neon vào những hình xăm như chân dung Joker, hình khối nghệ thuật... Ánh sáng chạy dọc trên hình vẽ tạo cảm giác sinh động.

Bên cạnh đó, mỗi phần của hình xăm đều được trang trí với màu sắc khác biệt. Maxim Sipakov có thói quen chia sẻ hình ảnh tác phẩm trên trang cá nhân và đính kèm tên của nghệ sĩ xăm hình đã thực hiện nó.

Khả năng của nghệ sĩ người Nga không chỉ dừng lại ở hình xăm, anh còn áp dụng hiệu ứng đèn neon trên lớp sơn móng tay. Ngoài lĩnh vực làm đẹp, Maxim Sipakov thường thực hiện với ảnh tĩnh. Trước đó, anh trở nên nổi tiếng khi giúp loạt hình chụp cầu thủ bóng đá phát sáng.

Hiện tại, các hình ảnh phát sáng đều được thực hiện nhờ kỹ thuật số. Việc gắn đèn neon vào thẳng hình xăm chưa thể thực hiện do đòi hỏi quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài.

Hình xăm phát sáng nhờ hiệu ứng đèn neon

Khả năng của nghệ sĩ người Nga giúp các hình vẽ nhìn sinh động hơn. Ảnh: @m.sipakov_official.

Trước đó, nhiều người khoe hình xăm phát sáng được thực hiện bởi kỹ thuật xăm UV. Hình xăm UV chỉ hiện rõ dưới ánh sáng đèn cực tím. Một số màu sắc phổ biến của xu hướng này là xanh lá cây, vàng, cam và xanh neon.

Allure nhận định cơn đau của xăm UV không khác gì xăm thường. Tuy nhiên hình xăm UV không được khuyến khích khi có thể gây ra tình trạng ngứa, phồng rộp hoặc khô da. Bên cạnh đó, hình vẽ chỉ có thể tồn tại trong khoảng 5 năm và sẽ mờ dần đi.

Theo: Zing News

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng