HLV CAHN bênh Quang Hải, tiếc vì chưa có VAR
"Bóng đá thực sự khắc nghiệt. Chúng tôi thi đấu tốt, tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn, nếu tận dụng tốt ngay tình huống đầu kết quả có thể đã khác.
Phút 85, nếu có VAR các trọng tài có thể đã lựa chọn khác. Tình huống này cách xa trọng tài. Nếu có VAR tôi nghĩ CAHN sẽ có một điểm và công tác trọng tài bớt sai sót", HLV Flavio Da Silva Cruz của CAHN nói về trận thua 0-2 trước Hải Phòng.
![]() |
| HLV Flavio Da Silva Cruz tiếc nuối vì đội bỏ lỡ nhiều cơ hội |
Áp lực cho Quang Hải ngày càng lớn. Cậu ấy đã chơi những trận tương đối tốt, thực hiện tốt yêu cầu mà tôi đề ra. Nhưng khi thua mọi thứ đều rất tệ.
Chúng tôi cần chiến thắng trên sân nhà, khi Quang Hải gặp áp lực lớn tôi thay Văn Đô vào chơi ở vị trí tiền vệ. Đó là quyết định của tôi để đội có kết quả tốt hơn".
![]() |
| Quang Hải có trận đấu không tốt |
Trong khi đó, HLV Hải Phòng Chu Đình Nghiêm nói rằng, ông bất ngờ vì chiến thắng của đội nhà: "Tôi bất ngờ vì trận thắng này. Hải Phòng có phong độ không tốt còn Hà Nội là đối thủ mạnh. CAHN nôn nóng, muốn giải quyết trận đấu sớm, khi thua không kết nối được với nhau. Hàng tiền vệ chưa kiểm soát được nên mất trung tuyến. Hiệp 2 họ chơi bóng dài nhiều.
![]() |
| Hải Phòng có chiến thắng bất ngờ trước CAHN |
Tất cả các cầu thủ vào sân đều đá tốt, đặc biệt là Triệu Việt Hưng. Dù thắng để vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH nhưng tôi cho rằng Hải Phòng tranh huy chương rất khó. Chúng tôi cố gắng lọt vào top 5".
Nguồn:HLV CAHN bênh Quang Hải, tiếc vì chưa có VAR
Đại Nam
vietnamnet.vn
- Raphinha gây sốt với nghĩa cử đẹp nhân dịp Giáng sinh
- Giúp Arsenal vào bán kết Carabao, Kepa gửi "cảnh báo" tới Chelsea
- Lễ bốc thăm Giải Bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2026
- 22 trọng tài và trợ lý trọng tài Việt Nam đạt chuẩn Trọng tài FIFA năm 2026
- Tiền đạo Đình Bắc góp mặt trong danh sách rút gọn Quả bóng vàng Việt Nam 2025
- Salah ghi bàn, Ai Cập thắng trận mở màn AFCON
-
Năm 2026, thương mại điện tử bước vào cuộc sàng lọc khốc liệt
-
Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng bốc lửa, khỏe khoắn
-
Lịch thi đấu U23 châu Á 2026 của U23 Việt Nam
-
Tín dụng 2026: Dòng vốn lớn đổ dồn vào hạ tầng, giao thông và công nghệ
-
Lãi suất huy động “nóng” dần, ngân hàng tăng tốc hút tiền gửi cuối năm
-
Lai Châu: Chính sách dân tộc – Đòn bẩy giúp xã Thu Lũm đổi thay
-
Hoa tớ dày nở rộ, Mí Háng gọi mời du khách
-
Tuổi trẻ Lai Châu bản lĩnh, sáng tạo, tiên phong tiến vào kỷ nguyên mới
-
Bế mạc SEA Games 33, Việt Nam xếp thứ ba toàn đoàn


