HLV Troussier tặng vé xem trận Việt Nam vs Indonesia cho cảnh sát dẫn đoàn
Kết thúc buổi tập chiều 25/3, HLV Troussier đang tiến ra xe di chuyển của đội tuyển Việt Nam thì ông bất ngờ chuyển hướng, đi về phía 2 cảnh sát giao thông. Đây là 2 cảnh sát đảm trách nhiệm vụ dẫn đoàn cho đội tuyển Việt Nam từ sân tập về khách sạn.
HLV Troussier tặng vé cho 2 cảnh sát dẫn đoàn. (Video: Minh Anh/Sao Thể Thao)
HLV Troussier dành sự quan tâm, hỏi han về công việc của 2 cảnh sát. Nhà cầm quân người Pháp gây bất ngờ khi ông đặt câu hỏi rằng 2 cảnh sát dẫn đoàn đã có vé xem trận đấu hay chưa. Khi biết họ không có vé vào sân, ông Troussier gợi ý rằng ông có thể tặng vé khi toàn đội trở về khách sạn.
Hai cảnh sát giao thông chỉ xin nhận mỗi người một vé. Ngay khi xe của đội tuyển Việt Nam về khách sạn Grand Plaza, 2 tấm vé đã được chuyển đến cho các chiến sỹ cảnh sát.
Tính đến chiều 25/3, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã bán được 70% lượng vé phát hành theo 2 hình thức trực tuyến và truyền thống. Ngoài ra, sẽ có khoảng 8000 vé mời dành cho Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), đội khách, các đối tác, nhà tài trợ của VFF cũng như cầu thủ.
![]() |
| HLV Troussier và trợ lý Việt Thắng cùng 2 cảnh sát dẫn đoàn. |
Vé xem đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia có 4 mệnh giá gồm: 600.000 đồng/vé, 450.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé. Ngoài hình thức phân phối truyền thống, vé còn được bán theo hình thức trực tuyến từ 9h ngày 15/3 đến 24h ngày 21/3 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.
"Trong những ngày qua, tôi luôn quan sát biểu cảm, thái độ và cách sinh hoạt của cầu thủ. Tôi không lo lắng về tinh thần cầu thủ, bởi tôi cảm nhận được họ đang tràn đầy sự khát khao vào sân cống hiến. Trên sân tập, tôi luôn thúc đẩy họ tập trung và chỉn chu hơn.
Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là khôi phục khoảng cách hai điểm sau trận lượt về. Hy vọng ở Hà Nội chúng tôi có sự trở lại mạnh mẽ hơn. Mong CĐV tới sân để cổ vũ mạnh mẽ như CĐV Indonesia đã làm ở trận này", ông Troussier chia sẻ.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia diễn ra lúc 19h ngày 26/3.
Nguồn:HLV Troussier tặng vé xem trận Việt Nam vs Indonesia cho cảnh sát dẫn đoàn
Mai Phương
vtcnews.vn
-
Syria mở cửa ngành dầu khí, kêu gọi nhóm Big Oil trở lại
-
Bắn súng Việt Nam giành thêm huy chương tại Giải vô địch châu Á 2026
-
Cùng ban nhạc Quả Dưa Hấu trở lại thanh xuân với live concert “Bản ghi nhớ”
-
Sự nghiệp của Jack trước khi hát nhạc phim Tết của Trường Giang
-
Hồng Đăng và hôn nhân 18 năm bền chặt bên vợ bằng tuổi
-
Diễn viên Hồng Đào bức xúc khi bị mạo danh quảng cáo dịp Tết
- Quang Hải giúp CAHN đặt một chân vào tứ kết cúp châu Á
- Ghi bàn thứ 23, Van Dijk lập kỷ lục mới ở Liverpool
- Haaland đi vào lịch sử, Man City bám đuổi quyết liệt Arsenal
- Hiệu ứng Messi đưa Inter Miami lên số 1 nước Mỹ
- Tuyển Việt Nam đón tin kém vui trước trận quyết đấu Malaysia
- 7 cầu thủ Malaysia có 50% thoát án phạt?
-
Petrovietnam/PVFCCo - Phú Mỹ chăm lo Tết cho người dân và cựu chiến binh khó khăn
-
Tinh hoa ẩm thực Tây Bắc tạo điểm nhấn thu hút du khách đến Điện Biên
-
Ngắm quất mini gây sốt thị trường Tết Bính Ngọ 2026
-
Trung Quốc dự định tăng nhập khẩu LNG của Nga
-
Tết 2026 – Mua sắm nhẹ tay, ưu tiên giá trị thật
-
Lisa (BLACKPINK) đóng phim hài
-
Cúng ông Công ông Táo, sắm cá chép, vàng mã thế nào cho đúng?
-
Sao Việt trổ tài vào bếp làm mâm cỗ tinh tế, sắc màu cúng ông Công ông Táo
-
Làng hoa giấy Tân Dương rực rỡ sắc xuân, sẵn sàng cho mùa Tết
