HLV Vincent Kompany sắp đón tân binh đầu tiên tại Bayern Munich?

07:10 | 11/06/2024

|
Bayern Munich đã đạt thỏa thuận cá nhân với Joao Palhinha. Việc Hùm xám cần làm lúc này là thuyết phục Fulham bán tiền vệ người Bồ Đào Nha.
Bayern gặp khủng hoảng HLVBayern gặp khủng hoảng HLV
Zidane nói về khả năng dẫn BayernZidane nói về khả năng dẫn Bayern
HLV Vincent Kompany sắp đón tân binh đầu tiên tại Bayern Munich?
Tiền vệ Fulham Joao Palhinha sẵn sàng gia nhập Bayern Munich. (Nguồn: Getty Images)

Vào đêm qua (9/6), Sky Sport Đức đưa tin, Bayern Munich đã đạt thỏa thuận cá nhân với Joao Palhinha. Tiền vệ người Bồ Đào Nha dự kiến ký hợp đồng từ 4-5 năm với mức lương không được tiết lộ.

Như vậy, việc cần làm lúc này của Bayern là thuyết phục Fulham bán Palhinha. Truyền thông Anh lẫn Đức cho biết, Die Roten đã gửi lời đề nghị từ 40-45 triệu Euro đến The Cottagers và 2 bên đang thảo luận.

Vào kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Bayern Munich đã ở rất gần Joao Palhinha khi đạt thỏa thuận chiêu mộ anh với giá 70 triệu Euro.

Palhinha thậm chí đã hoàn thành phần đầu tiên của bài kiểm tra y tế. Nhưng vì không tìm được người thay thế, Fulham đã đổi ý và không bán tiền vệ 28 tuổi cho Bayern nữa.

Dù chiêu mộ hụt Palhinha nhưng Bayern vẫn giữ liên lạc với tiền vệ này suốt mùa giải 223/24.

Ngôi sao của Fulham đã liên tục hỏi Ban lãnh đạo Die Roten liệu thương vụ còn có thể xảy ra hay không. Palhinha rất thất vọng khi không thể đến Bayern vào mùa Hè 2023 và hiện vẫn mơ được thi đấu tại Allianz Arena. Anh muốn làm rõ tương lai của mình trước khi EURO 2024 bắt đầu.

Về phần mình, sau khi đến Bayern Munich, HLV Vincent Kompany lập tức đánh giá đội hình Hùm xám. HLV người Bỉ kết luận không cầu thủ nào có phẩm chất giống Joao Palhinha và đây là bản hợp đồng cần thiết để cải thiện sức mạnh hàng tiền vệ.

Rất có thể Palhinha sẽ là tân binh đầu tiên của HLV Kompany tại Allianz Arena.

Nếu chiêu mộ Palhinha, không loại trừ khả năng Bayern sẽ để Joshua Kimmich ra đi. Hợp đồng của Kimmich chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2025 và các cuộc đàm phán giữa 2 bên vẫn đang bị đình trệ.

Barca là một trong các đội quan tâm tiền vệ người Đức. HLV Hansi Flick từng làm việc với Kimmich và muốn kéo ngôi sao 29 tuổi tới Olimpic Lluis Companys.

Nguồn: HLV Vincent Kompany sắp đón tân binh đầu tiên tại Bayern Munich?

PV

baoquocte.vn