Hồ Bích Trâm tiết lộ từng bị chèn ép đến mức muốn bỏ nghề

13:15 | 08/06/2023

|
Tại chương trình Tay phải tay trái, Hồ Bích Trâm có những trải lòng về chặng đường theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với nhiều khó khăn. Nữ diễn viên tiết lộ từng bị đạo diễn, nhà sản xuất chèn ép khiến cô có ý nghĩ muốn bỏ nghề.
Bích Phương bị chê bai, nghi biến chứng thẩm mỹ, chính chủ phản ứng ra sao?Bích Phương bị chê bai, nghi biến chứng thẩm mỹ, chính chủ phản ứng ra sao?
Vừa mới thông báo sắp Vừa mới thông báo sắp "tái xuất", Bích Phương đã phải vội vã trấn an fan vì một điều
Hồ Bích Trâm tiết lộ từng bị chèn ép đến mức muốn bỏ nghề
Hồ Bích Trâm từng trải qua nhiều đắng cay khi theo đuổi nghệ thuật

Hồ Bích Trâm cho biết cô bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 2010. Thời điểm đó, nữ diễn viên đăng ký tham gia cuộc thi Miss Teen toàn quốc và vào Top 20 chung cuộc, nhận giải thưởng Miss Thân thiện. Nhờ đó, cô được đạo diễn chú ý đến và mời đến casting, bắt đầu tham gia phim.

Dù vậy, nữ diễn viên tâm sự để được như ngày hôm nay, cô đã trải qua rất nhiều đắng cay, từ việc không có vai diễn, bị chèn ép đến mức muốn bỏ nghề. "Sau bộ phim đầu tiên, tôi được mời tiếp vào vai thứ chính của bộ phim tiếp theo. Nhưng khi đi quay thì đạo diễn là người chèn ép mình. Có hôm gọi tôi lên cả ngày nhưng không quay phân đoạn nào rồi lại đi về. Mình lúc đó đâu có tiếng nói, nhà sản xuất còn chèn ép giá cả nữa. Đi một bộ phim suốt 4 tháng trời, có 20 phân đoạn nhưng tôi chỉ nhận được 8 triệu đồng. Đến khi hỏi giá của những người khác thì tôi mới biết thì ra mình và một vài người nữa bị chèn ép. Ngoài ra, đoàn phim gì mà người này với người kia cãi nhau, rồi đánh nhau rất hỗn loạn. Sau bộ phim đó khiến tôi có suy nghĩ muốn bỏ theo nghề luôn", cô kể.

Hồ Bích Trâm tiết lộ từng bị chèn ép đến mức muốn bỏ nghề
Hình ảnh Hồ Bích Trâm thời mới vào nghề

Suy nghĩ là vậy, nhưng sau một thời gian không được đến đoàn phim cô lại thấy nhớ. Bên cạnh đó, vì cuộc sống khó khăn và chưa có công việc khác ngoài đóng phim nên cô quay lại với nghề. May mắn là sau này Hồ Bích Trâm được nhiều người giúp đỡ, đoàn phim chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình cho diễn viên. Điều đó cũng khiến cô thay đổi và suy nghĩ đây là công việc sẽ gắn bó với mình.

Theo Hồ Bích Trâm, nhờ tính cách nhiệt tình, luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho mọi người nên cô được nhiều đạo diễn mến và liên tục mời phim. Ở mỗi vai diễn, diễn viên Muôn kiểu làm dâu cũng chịu khó học hỏi, sáng tạo cho nhân vật của mình. Nhắc về vai phản diện đáng nhớ trong sự nghiệp, Hồ Bích Trâm kể về vai diễn Thắm trong bộ phim Thuyền giấy. Nữ diễn viên cho biết khi nhận kịch bản, cô khá hồi hộp vì phải thể hiện một nhân vật mưu mô, dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Cô kể: "Thời điểm đó vai Thắm là vai diễn khó với tôi. Vì tôi làm nghề chưa lâu, mà tính cách nhân vật lật mặt liên tục. Tôi còn nhớ cảnh bị chị Hạnh Thúy tát, giọt nước mắt và cảm xúc lúc đó tới bây giờ mình vẫn nhớ rõ".

Hồ Bích Trâm tiết lộ từng bị chèn ép đến mức muốn bỏ nghề
Nữ diễn viên tiết lộ Hà Trí Quang là đồng nghiệp thân nhất với mình

Cũng trong chương trình, Hồ Bích Trâm có những chia sẻ về tình bạn với diễn viên Hà Trí Quang. Nữ diễn viên tiết lộ cô và đàn anh gặp nhau từ bộ phim Mơ hoang, được anh chỉ dạy trong những phân cảnh đóng chung với nhau. "Chúng tôi thân nhau đã hơn 10 năm rồi. Tới thời điểm hiện tại thì anh Quang là đồng nghiệp thân nhất với tôi. Nói về trong nghề thì tôi không thân thiết với nhiều người. Vì tôi là người của công việc, đi làm xong về tôi còn kinh doanh, bán buôn nên không có thời gian giao du", cô tâm sự.

Nguồn: Hồ Bích Trâm tiết lộ từng bị chèn ép đến mức muốn bỏ nghề

Lạc Xuân

thanhnien.vn

  • sieu-viet

Giá vàng