Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3
Hoa hậu sinh năm 2000 quyết định cắt đi mái tóc dài của mình và tặng tóc cho bệnh nhân ung thư. Thiên Ân cho biết hiến tóc là điều cô ấp ủ suốt 6 năm qua và hiện tại, sau khi hoàn thành một dự án quan trọng, cô quyết định cắt tóc và quyên góp cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam.
![]() |
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cũng cho biết: "Đã từng bên cạnh chiến đấu cùng với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, một mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là một liều thuốc tuyệt vời để chống lại căn bệnh. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này.
Ân đã hiến tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam như một cách để mình kỷ niệm cho dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Và chắc mọi người cũng biết Ân vui thế nào sau một việc làm ý nghĩa như vậy. Mong rằng hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa đến những người xung quanh cũng như mang đến thật nhiều niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc này".
![]() |
| Hoa hậu Thiên Ân tình nguyện xuống tóc vì nghĩa cử cao đẹp. |
Ngoài ra, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thiên Ân cũng tổ chức một hoạt động ý nghĩa khác để kỷ niệm cho dịp này. Cụ thể, hoa hậu chuẩn bị phong bao lì xì và hoa hồng để tặng những phụ nữ kiếm sống trên đường phố. Nhiều người không khỏi xúc động sau khi nhận được món quà bất ngờ từ Thiên Ân. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 hy vọng hành động của mình có thể mang lại niềm vui cho bệnh nhân và lan tỏa ra cộng đồng.
![]() |
| Trước khi hiến tặng tóc cho bệnh nhân ung thư, Hoa hậu ĐoànThiên Ân ghi điểm với mái tóc dài óng ả trong suốt nhiều năm |
Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 đoạt danh hiệu Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Từ đó, người đẹp Long An tiếp tục tham gia Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tại Indonesia và đạt kết quả chung cuộc là top 20. Sau khi trở về từ các cuộc thi sắc đẹp này , người đẹp sinh năm 2000 chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động tình nguyện.
Nguồn: Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hiến tóc, tặng hoa cho phụ nữ nhân dịp 8/3
Loan Mạc
emdep.vn
-
Dự báo thời tiết ngày 6/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Lamine Yamal hối thúc Barcelona chiêu mộ Pedro Porro để hoàn thiện hành lang phải
-
Ghế chủ tịch FIFA lung lay: Thất bại chiến lược của Infantino và cuộc đua quyền lực 2028
-
Michael Carrick và bài toán tái thiết MU: Cuộc cách mạng nửa chừng trước thềm Champions League
-
Mbappe và nghịch lý Quả bóng vàng 2026: Trắng tay danh hiệu vẫn sáng cửa chiến thắng
- Khúc Ca Blouse Trắng 2026": Giai Điệu Từ Tâm Khơi Mầm Hy Vọng Tại Bệnh Viện Bạch Mai Cơ Sở Ninh Bình
- Những bộ phim ra mắt trong tháng 8/2026
- Hành trình Emoura Phạm chạm tay vào vương miện Miss Grand Vietnam 2026
- Hương Tràm - Vũ Thảo My - Đức Phúc thay đổi thế nào sau Giọng hát Việt?
- Chân dung nam MC VTV xuất thân gia thế: Bỏ học Ngoại thương để theo đuổi đam mê
- Cặp song sinh của Hoa hậu Phương Lê: 15 tuổi đã định hướng làm luật sư và kỹ sư
- Tình bạn giữa Lệ Quyên - Khánh Thi phía sau MV mới
- Khoảnh khắc Thu Minh gọi Hương Tràm là "baby" trên sân khấu gây chú ý
- Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
- Nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ giành ngôi Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2026
- ‘Người Nhện’ thắng lớn ở phòng vé, khởi đầu chương mới của Spider-Man
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
50 năm Vinamilk: bền bỉ chăm sóc nền tảng cho thế hệ Việt Nam tương lai
-
Cuộc sống hiện tại của "bé Thảo" phim "Phía trước là bầu trời"
-
Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
-
Thu Quỳnh vẫn bền bỉ làm mới mình sau ‘Sống chung với mẹ chồng’
-
Mai Ngô có thể tạo bất ngờ ở chung kết Miss Supranational 2026?
-
Khả Ngân thay đổi ra sao sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật?


