Hoa hậu Thùy Tiên ngừng kêu gọi ủng hộ miền Trung do ý kiến trái chiều
Cụ thể, vào tối 28/9, trước ảnh hưởng, mức độ tàn phá của bão số 4 khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi..., nhiều tổ chức, cá nhân đứng ra kêu gọi, quyên góp tiền để giúp đỡ bà con vùng tâm bão.
![]() |
Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng lên tiếng kêu gọi người dân ủng hộ tiền để hỗ trợ đồng bào miền Trung thông qua câu lạc bộ "Suối mát từ tâm" của Sen Vàng - công ty quản lý của nàng hậu. Đồng thời, người đẹp cũng góp 50 triệu đồng giúp đỡ bà con.
![]() |
Tuy nhiên, việc Thùy Tiên kêu gọi quyên góp từ thiện nhận phản ứng trái chiều từ công chúng. Một số tài khoản mạng cho rằng Miss Grand International 2021 nên kêu gọi người dân ủng hộ vào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ thay vì vào tài khoản của một cá nhân.
![]() |
Sau khi nhận nhiều tranh cãi ngay dưới bài viết của mình, nàng hậu đã xóa số tài khoản của bà Phạm Kim Dung. Đồng thời, Thùy Tiên cũng nhấn mạnh sẽ hoàn trả lại tiền cho những ai cảm thấy không tin tưởng khi đã chuyển khoản.
Cô chia sẻ: "Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn. Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh.
Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản chị Phạm Kim Dung qua fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua page Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản của chị Dung và hoàn trả lại cho bạn".
![]() |
Nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực cho cô nàng, họ cho rằng không nên đánh đồng tất cả các nghệ sĩ. Bởi còn rất nhiều người nghệ sĩ từ thiện vì tâm.
Nguồn: Hoa hậu Thùy Tiên ngừng kêu gọi ủng hộ miền Trung do ý kiến trái chiều
Thùy Dung
https://dulich.petrotimes.vn/
-
Vinamilk đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất tại dấu mốc 50 năm
-
Vì sao có sự khác biệt lớn giữa các dự báo về dầu khí?
-
Vì sao hàng Việt chưa vào chuỗi bán lẻ toàn cầu?
-
Dự báo thời tiết ngày 22/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Lê Nguyễn Bảo Ngọc thắng thử thách nấu ăn tại Miss World 2026
-
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang Steam Lab đến trẻ em Cu Vai
- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang Steam Lab đến trẻ em Cu Vai
- Liên hoan phim quốc tế Hà Nội mở thêm cánh cửa đưa điện ảnh Việt ra thế giới
- "Người Nhện" vượt mốc 200 tỷ đồng tại Việt Nam
- Bất ngờ ê-kíp đứng sau MV triệu view "Thiên đường với người thương"
- Giải mã sức hút đặc biệt của BigBang với fan Việt
- Hòa nhạc "Tổ quốc ở trong tim" dự kiến đón 40.000 khán giả
-
Bảng xếp hạng Vua phá lưới ASEAN Cup 2026 mới nhất, Xuân Son lên 3 bàn
-
Nhạc hội “NextWave”: Lan tỏa thông điệp an ninh mạng đến giới trẻ
-
"Thiên đường với người thương" của Phương Mỹ Chi gây "sốt" văn hóa Khmer Nam Bộ
-
Vì sao MV mới của Lệ Quyên được chú ý?
-
Tuyên Quang: Sống động không gian văn hoá Dao xứ Tuyên
-
111 thí sinh Miss World trình diễn áo dài nổi bật ở Vịnh Hạ Long
-
Sở thích đặc biệt của Tăng Thanh Hà
-
Quản lý tài sản mã hóa trong kỷ nguyên kinh tế số và một số định hướng chính sách tại Việt Nam
-
Một buổi sáng



