Hoà Minzy "bóc mẽ" đằng sau màn "sống ảo" của Đức Phúc và Erik

21:37 | 21/03/2023

|
Hoà Minzy cho biết hai em luôn muốn bản thân trở nên ưa nhìn nhất mỗi khi xuất hiện ở trên mạng xã hội.
Hòa Minzy thừa nhận bản thân đang phiền muộn, tiết lộ tình trạng hiện tại khiến fan xót xaHòa Minzy thừa nhận bản thân đang phiền muộn, tiết lộ tình trạng hiện tại khiến fan xót xa
Gin Tuấn Kiệt và Puka lộn hint Gin Tuấn Kiệt và Puka lộn hint "rõ mồn một" chi tiết đang sống chung, liệu Vbiz sắp có tin vui?

Hoà Minzy và Đức Phúc, Erik sở hữu mối quan hệ vô cùng thân thiết. Cả ba đã cùng nhau tạo nên gia đình Hoa Dâm Bụt và luôn quan tâm, chăm sóc đến đối phương.

Mới đây nhân dịp ngày Quốc tế hạnh phúc, các thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt đều lần lượt đăng tải hình ảnh đang cùng nhau tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng ở một nơi xa. Sự thân thiết, tình cảm của cả ba khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Hoà Minzy "bóc mẽ" đằng sau màn "sống ảo" của Đức Phúc và Erik
Hoà Minzy ở giữa khung hình, tạo dáng đầy e ấp nữ tính bên cạnh Đức Phúc và Erik

Tuy nhiên ngay sau đó, Hoà Minzy đã "bóc mẽ" niềm đam mê "sống ảo" của Đức Phúc và Erik. Cụ thể cô cho biết hai em luôn sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa trực tuyến để có khuôn mặt nhỏ nhắn hơn mỗi khi "lên sóng": "Hình của mình là hình chuẩn mặt mình nhất, cả nhà đừng sang ảnh hai bạn kia nhìn nha. Chế độ bóp mặt nó bị bóp chung kaka".

Hoà Minzy "bóc mẽ" đằng sau màn "sống ảo" của Đức Phúc và Erik
Trong bức ảnh Erik đăng trên trang cá nhân, nhiều người phát hiện khuôn mặt của Hoà Minzy và Đức Phúc, Erik đã trở nên thon gọn và làn da sáng hơn trông thấy

Bên cạnh đó, đa số khán giả đều dành những lời có cánh trước khoảnh khắc gia đình Hoa Dâm Bụt hội ngộ: "Trông ba đứa mỗi lần lại đẹp một kiểu khác nhau", "Chúc gia đình Hoa Dâm Bụt luôn hạnh phúc nhé", "Ba chị em xinh quá luôn".....

Hoà Minzy "bóc mẽ" đằng sau màn "sống ảo" của Đức Phúc và Erik
Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi giữa lịch trình công việc bận rộn

Cách đây không lâu, Hoà Minzy từng nghẹn ngào chia sẻ về cảm xúc bất ổn của bản thân đến đông đảo khán giả. Cô cho biết: "Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua rồi, không hiểu sao sau một năm em lại thấy mệt mỏi như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc ấy".

Hoà Minzy "bóc mẽ" đằng sau màn "sống ảo" của Đức Phúc và Erik
Mỗi khi có thời gian rảnh Minzy, Đức Phúc và Erik sẽ luôn chủ động gặp đối phương

Nguồn: Hoà Minzy 'bóc mẽ' đằng sau màn 'sống ảo' của Đức Phúc và Erik

Phương Vy

saostar.vn