iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp
iPhone Ultra có thể ra mắt sớm nhất trong năm 2024. Tháng 9/2022, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg dự đoán Apple sẽ thay thế nhãn hiệu “Pro Max” bằng “Ultra” kể từ dòng iPhone 15 năm 2023. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Gurman cho rằng Apple muốn tạo ra một chiếc iPhone mạnh hơn và cao cấp hơn nữa. Điều đó đồng nghĩa nó sẽ có giá cao hơn cả iPhone 14 Pro Max (thấp nhất 1.099 USD).
![]() |
| Apple có thể ra mắt iPhone cao cấp hơn cả Pro và Pro Max. (Ảnh: Bloomberg) |
Trong cuộc họp tuần trước, CEO Apple Tim Cook không loại trừ khả năng tăng giá iPhone trong tương lai. Ông ám chỉ khách hàng có thể muốn trả thêm tiền để mua được sản phẩm tốt hơn.
“iPhone đã trở nên không thể tách rời với cuộc sống của mọi người. Tôi cho rằng mọi người sẵn sàng chi thêm để có được thứ tốt nhất trong tầm giá”, ông nói.
Theo người đứng đầu Apple, iPhone đang được dùng để thanh toán, điều khiển nhà thông minh, quản lý hồ sơ sức khỏe và lưu trữ dữ liệu ngân hàng.
Dù chưa rõ các tính năng nào sẽ được đưa vào iPhone Ultra, Gurman suy đoán nó có lẽ liên quan đến camera, chip và màn hình hoặc thiết kế bỏ hết các cổng. Apple đã cho người dùng một lý do để bỏ thêm tiền bằng cách đưa những thứ tốt nhất lên phiên bản Pro và Pro Max. Chẳng hạn, năm ngoái, Dynamic Island là tính năng độc quyền trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Gurman tin rằng năm nay đẳng cấp giữa bản Pro và bản thường còn chênh lệch hơn.
iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được đồn trang bị cổng USB-C, phím nguồn và âm lượng phản hồi rung thay vì phím cứng. Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max có thể là thiết bị duy nhất sử dụng ống kính tiềm vọng với zoom quang tốt hơn, nới rộng khoảng cách với iPhone 15 Pro.
Samsung đã theo đuổi cách tiếp cận này với mẫu Ultra, cung cấp nhiều camera hơn, pin lớn hơn, màn hình lớn hơn, hỗ trợ bút cảm ứng, bộ nhớ lớn và thiết kế khác biệt. Không dừng lại ở đây, công ty còn bán hai mẫu smartphone gập giá cao.
Nguồn: iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp
Du Lam
ictnews.vietnamnet.vn
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất (CẬP NHẬT)
-
Báo Singapore ca ngợi Nguyễn Thị Oanh lập kỳ tích lịch sử tại SEA Games 33
-
Thị trường hydro bước vào chu kỳ tăng trưởng mới
-
Đàm Thu Trang – từ Hoa khôi xứ Lạng đến "phu nhân hào môn" kín tiếng
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 17/12: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Trường Giang gia nhập 'đường đua' phim Tết 2026
- Dữ liệu - Nền tảng phát triển chuyển đổi số quốc gia và chiến lược quốc gia về cách mạng công nghiệp 4.0
- Telegram sẽ bị chặn tại Việt Nam
- Từ phòng thí nghiệm đến nhà máy: Đưa công nghệ lõi 4.0 vào sản xuất cơ khí Việt Nam
- Mỗi người dân, doanh nghiệp đều có thể đóng góp và thụ hưởng thành quả KHCN
- Doanh nghiệp “giải mã” tương lai tại Diễn đàn Chuyển đổi số và Công nghiệp thông minh
- Khai mạc Triển lãm quốc tế về Tự động hóa và Công nghệ - AT Expo 2025
- Triển lãm quốc tế Tự động hóa và Công nghệ sẽ diễn ra từ 14-16/5, tại Hà Nội
- Manulife nâng cao trải nghiệm khách hàng với loạt giải pháp công nghệ mới
- Sunlight tham gia Triển lãm ASEFA Innovation Day năm 2025 tại Thái Lan
- Lãnh đạo Eximbank nói gì về Tài chính số?
- Việt Nam sẽ có bản đồ doanh nghiệp công nghệ số
-
Tọa đàm mô hình tài chính P2C trong phát triển kinh tế xanh: Góc nhìn pháp lý và thực tiễn
-
Ái nữ nhà Quyền Linh gây thương nhớ khi diện áo dài trắng, e ấp sánh bước bên mẹ
-
Lương Bích Hữu tươi rói trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
-
Tuyên Quang: Khi người trẻ quay về với nông nghiệp
-
Petrovietnam tăng cường hợp tác công nghệ với Qualcomm và VNPT trong lĩnh vực năng lượng
-
Vào chung kết SEA Games, HLV Kim Sang-sik nói điều bất ngờ
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 mới nhất (CẬP NHẬT)
-
Nhìn lại hành trình của Mai Ngô trước chung kết Miss Charm 2025
-
Vietsovpetro: Giữ vững vai trò trụ cột khai thác dầu khí, mở rộng lĩnh vực hoạt động
