Jungkook (BTS) phủ nhận tin đồn có bạn gái

20:40 | 03/10/2023

|
Jungkook chính thức lên tiếng, giải đáp thắc mắc của những người hâm mộ về tình trạng mối quan hệ tình cảm của mình.
Nghi vấn Jungkook BTS lộ clip ôm ấp cô gái lạ tại nhà riêngNghi vấn Jungkook BTS lộ clip ôm ấp cô gái lạ tại nhà riêng
Hình ảnh táo bạo của Jennie (Blackpink) và Jungkook (BTS)Hình ảnh táo bạo của Jennie (Blackpink) và Jungkook (BTS)
Jungkook (BTS) phủ nhận tin đồn có bạn gái

(Ảnh; Bighit Music)

Tối qua (2/10), Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - đã trò chuyện với những người hâm mộ thông qua nền tảng Stationhead. Trong buổi trực tuyến, Jungkook thẳng thắn lên tiếng về tình trạng quan hệ tình cảm của mình sau khi hàng loạt người hâm mộ bình luận tò mò. Theo đó, nam thần tượng khẳng định anh chưa có bạn gái.

"Mọi người ơi, tôi chưa có bạn gái. Tôi không hẹn hò và gặp gỡ ai cả", Jungkook khẳng định, "Tôi chỉ muốn làm việc thôi nên tôi cảm thấy (việc yêu đương) là không cần thiết. Đừng nói về những chuyện này nữa. Tôi không có bạn gái nên hãy cứ như vậy đi".

Tuyên bố của Jungkook được đưa ra sau khi một video của "fan cuồng" được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ "chóng mặt". Trong video này, một người đàn ông được cho là Jungkook đang ôm hôn một cô gái trong căn hộ riêng tư.

Mặc dù Jungkook không trực tiếp nhắc tới video này nhưng nhiều người tin rằng thành viên BTS đã nhận thức được mọi chuyện. Khi được hỏi về việc liệu anh có đệ đơn kiện hay không, Jungkook từ chối và khẳng định sẽ chỉ tập trung dành tình cảm cho người hâm mộ.

"Không cần phải kiện họ đâu, cứ kệ vậy đi. Điều này chỉ khiến họ được chú ý thôi. Nếu bạn không chú ý đến họ, họ sẽ không làm điều đó. Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ. Hãy để tôi ôm các bạn bằng tình yêu", Jungkook chia sẻ trong buổi trò chuyện.

Thực tế, các thần tượng K-Pop có xu hướng không lên tiếng trước những tin đồn tình ái và thường để công ty chủ quản giải quyết. Tuy nhiên, việc Jungkook sẵn sàng nói về chủ đề cấm kỵ này đã khiến những người hâm mộ yên tâm hơn.

Nguồn:Jungkook (BTS) phủ nhận tin đồn có bạn gái

Hà Linh

vtv.vn

  • sieu-viet