Khán giả không cần test Covid-19 để vào xem SEA Games 31
Sáng 18/3 tại Hà Nội, Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 31 lần thứ hai đã diễn ra theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch, trưởng ban tổ chức SEA Games 31, Nguyễn Văn Hùng thay mặt chào mừng các đại biểu tham dự.
Bộ trưởng khẳng định quyết tâm của nước chủ nhà Việt Nam trong công tác tổ chức SEA Games, đồng thời chuyển tải thông điệp về một kỳ Đại hội công bằng, thân thiện, trên tinh thần đoàn kết các nền thể thao khu vực vượt qua thử thách, khó khăn của đại dịch Covid-19, để vươn lên, hướng tới những tầm cao mới.
![]() |
| Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 31 lần thứ hai. Ảnh: BTC. |
Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó tổng cục trưởng Thể dục Thể thao, cho biết người hâm mộ sẽ không cần xuất trình giấy xét nghiệm Covid-19 để vào theo dõi các môn. Tuy nhiên, việc có mở cửa đón khán giả hay không vẫn chưa được ban tổ chức quyết định, bởi phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19.
Liên quan đến vấn đề giá vé vào sân, ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, cho biết: "Ban tài chính và vận động vẫn đang xây dựng kế hoạch phù hợp, bởi chúng tôi đã đề ra 3 kịch bản. Nếu tình hình dịch phức tạp sẽ không đón khán giả. Nếu tình hình dịch nhẹ sẽ đón tối đa 50% sức chứa và kịch bản còn lại là đón từ 15% đến 20%. Chúng tôi sẽ thông tin sớm trong thời gian tới".
Tại Hội nghị, các đoàn đã nghe các tiểu ban SEA Games 31 báo cáo, cập nhật về công tác chuẩn bị cho Đại hội, cũng như cung cấp các thông tin mới nhất về địa điểm thi đấu, chương trình, nội dung thi đấu, công tác chuẩn bị về ăn ở, giao thông, hậu cần, an ninh, lễ tân, y tế và kiểm tra doping, thủ tục xuất, nhập cảnh, thảo luận, thống nhất các vấn đề về chuyên môn, kỹ thuật và những nội dung khác liên quan tới Đại hội.
Ngày 19/3, ban tổ chức SEA Games 31 sẽ dành trọn thời gian để đưa đại diện các đoàn tham quan công tác chuẩn bị tại các địa điểm thi đấu và khách sạn tại Hà Nội, Bắc Ninh và Quảng Ninh.
Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào tối 12/5 trên sân Mỹ Đình với chủ đề "Cùng tỏa sáng" với 9 chương, do bà Trần Ly Ly, Cục trưởng Nghệ thuật biểu diễn, làm tổng đạo diễn./.
Nguồn: Khán giả không cần test Covid-19 để vào xem SEA Games 31
Duy Minh
Zingnews
-
Khán giả yêu cầu hát sáng tác của Đỗ Hiếu, Noo Phước Thịnh có câu trả lời gây bất ngờ
-
Khán giả phấn khích khi MONO thông báo làm điều này ngay đầu năm mới
-
Khán giả 3 tuổi thể hiện tình cảm với ca khúc của Văn Mai Hương qua một hành động
-
Bạch Lộc bị Triệu Lộ Tư, Dương Tử gây sức ép, khán giả liền thi nhau "mách nước"
-
Khán giả thắc mắc lý do HAGL bị phạt đền
-
Bến Tre: Phụ nữ tận dụng hiệu quả vốn vay phát triển kinh tế
- Khởi đầu trái ngược tại U17 châu Á 2026: Fan Thái Lan ngả mũ trước U17 Việt Nam
- Lễ bốc thăm Asian Cup 2027: Tuyển Việt Nam đối diện kịch bản bảng tử thần tại Riyadh
- Park Hang-seo phấn khích chứng kiến CLB Bắc Ninh thắng kịch tính đội đầu bảng
- U17 Việt Nam sẵn sàng tạo địa chấn trước Hàn Quốc tại giải châu Á 2026
- Djokovic thua sốc tài năng trẻ 20 tuổi ngay trận ra quân Rome Open 2026
- Chelsea khủng hoảng nhân sự trước đại chiến Liverpool: Anfield và bài toán 6 ca chấn thương
-
Nghệ sĩ Hạnh Thúy dấn thân đến tận cùng cho vai diễn gai góc
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 4/5: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Lâm Đồng mở hướng ra biển - Định vị không gian để bứt phá
-
“Heo Năm Móng” đạt top 1 phòng vé điện ảnh mùa lễ 30/4
-
Đức Phúc trở thành cảm hứng trong đề thi Ngữ văn lớp 12 sau chiến thắng quốc tế
-
Văn Mai Hương lần đầu tiết lộ ’điểm tựa’ giúp cô vượt qua mọi giông bão
-
Tấn Đạt - Con trai ca sĩ Trọng Tấn: Nhan sắc nam thần và hành trình nối nghiệp thính phòng
-
12 con giáp ngày 4/5: Tuổi Tý tài lộc bứt phá và tuổi Tuất tình cảm viên mãn
-
Jungkook (BTS) giữ vững "ngôi vương", thống trị YouTube Hàn Quốc
