Khi Mỹ Linh hát bolero

20:00 | 02/04/2024

|
Đàm Vĩnh Hưng công bố Mỹ Linh làm khách mời đặc biệt trong liveshow bolero, cộng đồng mạng thắc mắc: "Diva sẽ hát bolero thế nào?"
Mỹ Linh tiết lộ ông xã thấy Mỹ Linh tiết lộ ông xã thấy "phát điên" về sự thay đổi chóng mặt của vợ
Nhận giải Nhận giải "Chị đẹp của năm", diva Mỹ Linh nói gì?
Khi Mỹ Linh hát bolero
Diva Mỹ Linh sẽ hát bolero

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố pa Mỹ Linh là vị khách mời đặc biệt đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow Ngày em thắp sao trời cả 2 đêm diễn tại TP HCM (4-5) và Hà Nội (18-5). Thông tin này thu hút sự chú ý của khán giả vì lần đầu tiên khán giả sẽ nghe ca sĩ Mỹ Linh hát bolero.

Nói về lần kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết: "Mọi người đã nghe Mỹ Linh hát rất nhiều những ca khúc nhạc nhẹ, mọi người cũng đã thấy Hưng song ca cùng Mỹ Linh trong những liveshow của mình như The Show hay The Portrait nhưng chắc chắn chưa hình dung được Mỹ Linh khi hát bolero sẽ như thế nào. Đó là bài toán khá khó nhưng hấp dẫn mà Hưng muốn tự thách đố chính mình để tìm lời giải".

Việc thuyết phục pa vô cùng thuận lợi vì Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Không thường xuyên thể hiện trên mạng xã hội nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn gọi Mỹ Linh là "cô giáo" và dành nhiều lời có cánh cho tài năng, âm nhạc và tính cách của nữ pa.

Thậm chí anh còn viết trên trang cá nhân: "Mỹ Linh đúng nghĩa 'chị đẹp', đẹp trong lòng nhân dân". Trong một clip hậu trường tổng duyệt cho liveshow của Đàm Vĩnh Hưng, anh không ngần ngại trở thành một fan ngồi ở dưới say sưa cổ vũ Mỹ Linh hát "Hương ngọc lan".

Còn Mỹ Linh luôn khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là một người anh có đam mê âm nhạc mãnh liệt và luôn cầu tiến, hát ngày càng tinh tế, tiết chế để hòa hợp với tất cả mọi người.

Khi Mỹ Linh hát bolero
Việc ca sĩ Mỹ Linh hát bolero ít nhiều thu hút sự chú ý

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm, anh hi vọng sẽ kết hợp lần này sẽ mang đến màu sắc mới cho bolero. Khán giả sẽ được cảm nhận những thanh âm quen thuộc nhưng khi có sự giao thoa giữa 2 trường phái âm nhạc như Mỹ Linh và Mr Đàm thì sẽ như thế nào.

Liveshow "Ngày em thắp sao trời" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời như Uyên Linh, Trúc Nhân, Trung Quân, đặc biệt là Mỹ Tâm, người em tri kỷ Dương Triệu Vũ và nữ ca sĩ Lê Uyên cũng sẽ từ Mỹ trở về để tham gia 2 đêm nhạc đặc biệt này.

Nguồn:Khi Mỹ Linh hát bolero

Thùy Trang

nld.com.vn