Kiatisuk và các cầu thủ HAGL tự ái vì bị chê
![]() |
![]() |
"Chúng tôi có quyền tự hào với năm điểm kiếm được. Trước khi vòng bảng diễn ra, nhiều bình luận viên và một số tờ báo cho rằng HAGL rơi vào bảng tử thần, sẽ không kiếm được điểm nào.
![]() |
HLV Kiatisuk nói rằng ông đọc được một số bài báo bình luận HAGL sẽ không có nổi một điểm nào ở AFC Champions League 2022. Ảnh: HAGL |
Chúng tôi đã quyết tâm chứng tỏ năng lực, bởi chúng tôi đại diện cho bóng đá Việt Nam. Màn trình diễn của HAGL ở giải đấu này đáng tự hào", HLV Kiatisuk nói.
Theo Kiatisuk, HAGL học được rất nhiều từ giải đấu này. Đây là sân chơi số một châu Á nên các cầu thủ của “Zico Thái” đã tích lũy thêm kinh nghiệm để làm hành trang cho tương lai, nhất là các cầu thủ trẻ.
Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ và truyền thông ủng hộ HAGL.
Chúng tôi đã trải qua sáu trận khó khăn nhưng các cầu thủ chiến đấu hết sức. Tôi quán triệt đội phải chơi nỗ lực đến cùng để tri ân khán giả nhà.
Giải đấu này diễn ra với mật độ dày, đối thủ rất mạnh, nên là thách thức cho cả đội. Chúng tôi hy vọng góp mặt ở sân chơi này những năm tới để HAGL phát triển hơn", HLV Kiatisuk nói thêm.
Sau 6 trận đấu ở AFC Champions League 2022, HAGL thắng 1, hoà 2, thua 3. Đội bóng phố Núi có 5 điểm và xếp thứ ba ở bảng H.
Đó không phải là điểm số và vị thứ tốt nhất của HAGL ở AFC Champions League. 18 năm trước, HAGL đã có 7 điểm và về nhì ở bảng F.
Cụ thể, đội bóng của bầu Đức đá trận mở màn thắng PSM Makassar với tỷ số 5-1. HAGL hòa Krung Thai Bank 2-2, đánh bại Đại Liên Shide 3-1. Với 7 điểm, HAGL kết thúc ở vị trí thứ hai ở bảng F nhưng thời điểm đó chỉ có đội đầu bảng đi tiếp.
Nguồn: Kiatisuk và các cầu thủ HAGL tự ái vì bị chê
Team Thể Thao
saostar.vn
- Al-Nassr gửi lời đề nghị 112 triệu Bảng cho Phil Foden
- Sau tuyển Brazil, HLV Ancelotti chỉ muốn trở lại Real Madrid
- Cầu thủ giàu nhất thế giới sắp so tài các ngôi sao của Nam Định
- Wayne Rooney chỉ trích các cầu thủ Man United
- HLV châu Âu tiến cử cầu thủ Việt kiều cho đội tuyển Việt Nam
- Modric làm nên lịch sử hiếm có tại Serie A
-
Đại tá Vũ Tuấn Anh làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel
-
Ngân hàng vào cuộc hỗ trợ tháo gỡ băn khoăn cho hộ kinh doanh khi bỏ thuế khoán
-
Cao nguyên xanh mướt ở Bắc Ninh hút du khách đến cắm trại
-
Hải Phòng FC gây thất vọng trước Công an Hà Nội
-
Sàn thương mại điện tử Vitus: ‘Vén màn’ mạng lưới kinh doanh bí ẩn phía sau?
-
MC Mai Ngọc khoe nhan sắc rạng rỡ, đằm thắm sau sinh con đầu lòng
-
Lâm Đồng đẩy nhanh tiến độ các nội dung Hội nghị xúc tiến...
-
Đức Phúc đại diện Việt Nam tranh tài tại Intervision 2025 ở Nga
-
Sông Tô Lịch được làm sạch để chuẩn bị "khoác áo mới"