Lâm Khánh Chi muốn tới chúc mừng đám cưới chồng cũ

03:00 | 14/05/2022

|
Trong buổi chia sẻ ngắn, Lâm Khánh Chi đã trải lòng về cuộc hôn nhân và mối quan hệ với chồng cũ.
Lâm Khánh Chi muốn tới chúc mừng đám cưới chồng cũ

Thời gian qua, thông tin Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng đều đã sẵn sàng cho việc tái hôn khiến cư dân mạng xôn xao. Trong buổi chia sẻ với báo chí tối 12/5, nữ ca sĩ tâm sự: "Ở buổi livestream đó Khánh Chi chia sẻ vui thôi, nhưng thực sự nếu Khánh Chi gặp được một người thương mình thật lòng thì chuyện đám cưới cũng có thể. Bởi vì ai cũng muốn có được hạnh phúc. Nếu có chàng trai nào xuất hiện và thương Khánh Chi thật lòng thì cuối năm tái hôn, hoặc năm sau, năm sau nữa".

Lâm Khánh Chi muốn tới chúc mừng đám cưới chồng cũ
Lâm Khánh Chi và Phi Hùng thông báo "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối. Hiện tại, cả 2 đều cho biết sẵn sàng cho việc tái hôn, Phi Hùng cũng đã có bạn gái mới.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi từng đăng ảnh tình tứ bên chồng cũ, làm dấy lên tin đồn cả 2 có thể tái hợp. Mới đây, khi được truyền thông đặt câu hỏi, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Nếu như còn duyên thì Khánh Chi và anh Hùng vẫn có thể tái hợp, rất bình thường mà. Nếu còn duyên còn nợ thì mình về lại bên nhau. Hiện tại, Khánh Chi và anh Hùng có mối quan hệ bạn bè bình thường, nói chuyện vui vẻ, lâu lâu điện thoại hỏi thăm nhau, không có gì hết. Anh Hùng cũng điện thoại hỏi thăm con, nếu con nhớ thì gọi cho bố. Mọi chuyện hiểu lầm, mâu thuẫn đã giải quyết xong xuôi và cả hai đã hiểu nhau rồi".

Lâm Khánh Chi muốn tới chúc mừng đám cưới chồng cũ
Lâm Khánh Chi cho biết cô có thể tái hợp với chồng cũ nếu còn duyên nợ.

Nhắc đến chồng cũ, người đẹp sinh năm 1977 tâm sự chuyện hôn nhân của cô có nhiều hiểu lầm dẫn đến câu chuyện bị đẩy đi hơi xa. "Đến hôm nay Khánh Chi cũng rất tiếc mối tình này vì nó cũng kéo dài 5 năm rồi, Khánh Chi lúc nào cũng cầu mong cho anh Hùng nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống", nữ ca sĩ chuyển giới nói.

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi nhấn mạnh nếu chồng cũ tổ chức đám cưới thì cô rất muốn đến chúc mừng: "Nếu như anh tìm được người bạn đời tốt và kết hôn thì mình phải đến chúc mừng chứ".

Sau tan vỡ hôn nhân, Lâm Khánh Chi nhận ra một điều mà trước đó cô và chồng cũ thiếu sót, dẫn tới việc ly hôn: "Trong tình yêu, nếu không thích điều gì thì nên nói ra, đừng nên để trong lòng, đừng để cái tôi mình quá lớn. Khi lục đục điều gì là phải nói cho nhau nghe. Khánh Chi ít khi chịu nói, buồn gì thì để trong lòng. Và khi để trong lòng nhiều quá thì sẽ làm cho rạn nứt đó nhiều hơn. Mình không nói ra thì sao đối phương hiểu được. Nhiều khi là câu chuyện nhỏ nhưng không nói, dần dần thành chuyện lớn".

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 và tổ chức đám cưới linh đình 1 năm sau đó. Họ từng là cặp đôi đẹp của Vbiz khi cả 2 chấp nhận con người thật của nhau, chung sống và có 1 cậu con trai kháu khỉnh. Thế nhưng đến tháng 12/2021, ông xã kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi chính thức thông báo cả 2 đã "đường ai nấy đi" sau 4 năm gắn bó. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Thời điểm mới ly hôn, chồng cũ Lâm Khánh Chi từng "tố" vợ có tình mới, bản thân anh nhiều lần mệt mỏi níu kéo cuộc hôn nhân nhưng không thành. "Tôi không muốn nhắc đến việc đó quá nhiều. Thực ra ai cũng nhìn và nhận ra. Nên nói rõ thì mất hay. Và cái người mà ngoại tình lại là nhân viên của mình! Ôi âu nó cũng là duyên. Tôi sẵn sàng đối chất 3 người nếu muốn. Hoặc đưa ra bằng chứng nếu mọi người thích. Động cơ chia tay là tôi chủ động chia tay, chứ không phải Khánh Chi. Nguyên nhân chủ yếu thì vẫn là do cô ấy không chung thủy như mình nói thôi! Còn những lý do khác, chỉ là chất phụ gia", Phi Hùng bức xúc.

Về phía Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện như Phi Hùng nói. Người chồng cũ cho là "kẻ thứ 3" thực chất chỉ là trợ lý, người em thân thiết của cô.

Lâm Khánh Chi muốn tới chúc mừng đám cưới chồng cũ
Sau những mâu thuẫn hậu ly hôn, Lâm Khánh Chi cho biết hiện cô và chồng cũ đã giải quyết xong mọi vấn đề và có mối quan hệ bình thường.

Vài tháng sau đổ vỡ hôn nhân, Phi Hùng nhanh chóng có bạn gái mới. Đặc biệt, khi một người bạn khen Phi Hùng có "tướng phu thê" với tình mới, anh không ngại ngần thông báo: "Chuẩn bị cưới rồi anh".

Còn Lâm Khánh Chi cũng đã tính đến chuyện đi bước nữa. Trong một buổi trò chuyện cùng khán giả, người đẹp sinh năm 1977 hào hứng nói: "Khánh Chi năm nay cưới, cuối năm sẽ lên xe hoa. Mấy chị có ủng hộ không? Hôm nay em đẹp quá phải không? Mấy em trai em đứa nào cũng đẹp hết. Khán giả yêu thương Khánh Chi thì ủng hộ cuối năm nay Khánh Chi lên xe hoa lần nữa nha. Ủng hộ thì thả tim cho em".

Nguồn: Lâm Khánh Chi muốn tới chúc mừng đám cưới chồng cũ

Công Tuấn

phunuvietnam.vn

  • sieu-viet

Giá vàng