Lan Ngọc tiết lộ lý do không vừa học, vừa làm

18:18 | 21/02/2024

|
Khán giả ủng hộ mọi quyết định của Lan Ngọc trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.
Ngọc Trinh thay ảnh bìa sang chảnh, tiết lộ lý do đêm đầu về nhà nhưng thức trắngNgọc Trinh thay ảnh bìa sang chảnh, tiết lộ lý do đêm đầu về nhà nhưng thức trắng
Hòa Minzy tiết lộ từng không có tiền về quê ăn TếtHòa Minzy tiết lộ từng không có tiền về quê ăn Tết

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố việc tạm ngừng nghệ thuật để dành thời gian trau dồi kỹ năng diễn xuất ở nước ngoài. Sự việc trên khiến khán giả bất ngờ và dành sự quan tâm đặc biệt.

Lan Ngọc dành thời gian tập trung việc học trong thời gian tới

Lan Ngọc cho biết, cô cảm nhận chưa được trọn vẹn ở khía cạnh diễn xuất: "Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề".

Lan Ngọc tiết lộ lý do không vừa học, vừa làm Ảnh 1

Nữ diễn viên cho biết: "Mình nhận việc sẽ không tập trung được việc học của mình. Khi mình bay qua đó học nếu có việc vẫn phải bay về. Nhưng mình không nhận việc trong thời gian mình đi học luôn. Vậy mới đảm bảo cho công việc học của mình. Hiện tại, mình vẫn đang liên hệ với trường ở bên Úc. Mình không dám nói trước điều gì vì sợ nói trước bước không qua.

Trong thời gian đó, gặp phải vấn đề gì mình cần giải quyết phải ở lại. Mình ít chia sẻ về những dự định của bản thân. Vì chị Mỹ Linh và chị Uyên Linh nhận ra được những nỗi buồn sâu lắng nên mình muốn chia sẻ với mọi người về dự định trong tương lai. Mình rất cảm ơn mọi người dành sự ủng hộ cho mình".

Lan Ngọc phủ nhận tin đồn sang nước ngoài sinh con

Bên cạnh đó, sau khi thông báo chuyện sang nước ngoài học, Lan Ngọc vướng tin đồn sang Úc sinh con. Ngay lập tức, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn: "Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn. Chứ tôi không có trốn đi đẻ, đừng đồn, tội nghiệp con bé. Có chồng là có con liền nên đừng lo".

Lan Ngọc tiết lộ lý do không vừa học, vừa làm Ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết đáng ra năm qua cô định tạm gác sự nghiệp để đi học nhưng vì công việc nên cô hoãn lại kế hoạch. Người đẹp cho biết đang trong quá trình chuẩn bị mọi việc, làm thủ tục nhập học.

Nguồn: Lan Ngọc tiết lộ lý do không vừa học, vừa làm

Thúy Thúy

www.saostar.vn