Lee Seung Gi được trả 5 tỷ won sau vụ quỵt tiền lương
![]() |
![]() |
Ngày 16/12, Hook Entertainment đưa ra thông báo công ty đã thanh toán toàn bộ số tiền nợ cho nam ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi.
Vài giờ sau, Lee Seung Gi đăng tải bài viết phản hồi thông tin này. Đây là lần đầu tiên anh đích thân lên tiếng về vụ việc.
Seung Gi xác nhận đã nhận được tin nhắn thông báo Hook Entertainment chuyển 5 tỷ won (khoảng 3,8 triệu USD) vào tài khoản ngân hàng của anh.
Tuy nhiên, Seung Gi cũng cho biết tính đến hiện tại, công ty chưa cung cấp hồ sơ kê khai tài chính chi tiết, minh bạch như anh yêu cầu.
![]() |
Hook Entertainment đã trả cho Lee Seung Gi 5 tỷ won (khoảng 3,8 triệu USD). Ảnh: Naver. |
Nam ca sĩ bày tỏ thất vọng: "Có vẻ như Hook Entertainment nghĩ rằng tôi thực hiện hành động pháp lý đơn giản chỉ để lấy tiền".
Anh chia sẻ thêm: "Tôi đã nhận 5 tỷ won. Tất nhiên, tôi không biết số tiền này được phân chia như thế nào. Tôi vẫn chưa rõ phương pháp tính toán của Hook, nên tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục đấu tranh tại tòa án".
Lee Seung Gi khẳng định anh kiện Hook không phải để đòi lại tiền lương bị quỵt, mà vì anh cho rằng công sức và mồ hôi của một người "không nên bị lợi dụng bởi lòng tham của người khác".
Seung Gi cũng tuyên bố sẽ quyên góp toàn bộ số tiền trong vụ việc lần này sau khi trừ đi chi phí kiện tụng, bất kể con số thực tế là bao nhiêu. Anh dự định gặp mặt đại diện các tổ chức từ thiện từ tuần sau để lên kế hoạch chi tiết.
"Đây không phải quyết định tôi đưa ra chỉ sau một ngày. Vào thời điểm lựa chọn đứng dậy chiến đấu chống lại Hook, tôi đã quyết định sử dụng tất cả số tiền tôi nhận được để giúp đỡ người gặp khó khăn", anh chia sẻ.
Seung Gi giải thích thêm: "Tất nhiên, 5 tỷ won mà tôi nhận ngày hôm nay là số tiền lớn và rất quý giá đối với tôi. Nó chứa đựng mồ hôi từ tuổi thiếu niên, 20 và 30 của tôi. Tuy nhiên, nếu số tiền này được sử dụng cho người có hoàn cảnh khó khăn hơn tôi, thì niềm hạnh phúc và giá trị mà tôi cảm nhận được còn vượt xa con số 5 tỷ won".
![]() |
Lee Seung Gi cho biết sẽ quyên góp toàn bộ số tiền nhận được trong vụ tranh chấp. Ảnh: Naver. |
Tháng 11, Dispatch "khui" vụ việc Hook Entertainment quỵt toàn bộ tiền lương từ hoạt động âm nhạc của Lee Seung Gi trong 18 năm anh hợp tác cùng công ty.
Ban đầu, Hook phủ nhận cáo buộc. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ đưa ra tuyên bố bác bỏ và yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty, giám đốc Hook lên tiếng xin lỗi và khẳng định "hoàn toàn chịu trách nhiệm cho vụ tranh chấp với Lee Seung Gi".
Nguồn:Lee Seung Gi được trả 5 tỷ won sau vụ quỵt tiền lương
Thúy Hà
zingnews.vn
- Động thái dự báo sự trở lại bùng nổ của BLACKPINK
- Hoa hậu H'Hen Niê tự tin vác 'bụng bầu' vi vu nước ngoài
- Vợ cũ Hoài Lâm chuẩn bị lên xe hoa với nam ca sĩ nổi tiếng
- Hoa hậu chuyển giới Hương Giang diện bikini, khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng
- U40 Hyomin (T-ara) 'đốt mắt' với bikini rực rỡ
- Phương Mỹ Chi gây “bão” mạng xã hội với màn trình diễn đậm chất Việt trên sân khấu quốc tế
- Hà Hồ và Lệ Quyên "gương vỡ lại lành" sau một thập kỉ?
- Từ cô gái mảnh mai, Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi ngày càng cơ bắp
- Phương Mỹ Chi tặng nón lá cho thí sinh ở Sing! Asia 2025
- Đọ phong độ Đan Trường - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ
- Kim Soo Hyun chễm chệ giành vị trí top 1 sao Hàn mặc bê bối chấn động
-
Xem trận Việt Nam – Malaysia trên kênh nào?
-
Hoa hậu Tiểu Vy 'đốt mắt' với loạt ảnh bikini rực rỡ
-
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vinamilk trao tặng gần 70.000 hộp sữa cho trẻ em khó khăn
-
Vinamilk xuất hiện ấn tượng tại THAIFEX – Hội chợ hàng đầu Châu Á, không chỉ để kinh doanh
-
Khánh Hòa: Bến đỗ an toàn cho ngư dân ở Trường Sa
-
Quản trị Doanh nghiệp: Mở khóa “ cơ hội”, thúc đẩy phát triển bền vững
-
V-League 2025/26 diễn ra khi nào?
-
Ảnh hưởng của chính sách IMF đối với ngành dầu khí Indonesia
-
10 đội bóng đầu tiên giành quyền dự World Cup 2026