Lượt xem Ronaldo ra mắt CLB mới nhiều hơn chung kết World Cup
![]() |
| Phòng họp báo của Al Nassr đông nghịt người trong ngày Ronaldo ra mắt. Điều này chưa từng xuất hiện trước đó. |
Marca khẳng định: "Buổi lễ ra mắt của Ronaldo tại Al Nassr đạt 3 tỷ lượt xem thông qua 40 kênh khắp thế giới. Đáng chú ý, trận chung kết FIFA World Cup 2022 chỉ đạt tổng cộng 2 tỷ lượt xem trên cùng các nền tảng".
Tờ báo có trụ sở tại Madrid nhấn mạnh cả thế giới dõi theo bước chân của siêu sao người Bồ Đào Nha khi anh tới Trung Đông chơi bóng. Bất chấp Pháp và Argentina tạo nên một trận chung kết Cúp thế giới hấp hẫn nhất trong nhiều năm, hiệu ứng của Ronaldo vẫn vượt trội.
Thậm chí màn ra mắt của Ronaldo hôm 3/1 thu hút hết sự chú ý của giới truyền thông thế giới. Goal tin rằng sự kiện này còn lấn át tang lễ của huyền thoại Pele ở Brazil. Một phòng họp báo đông nghịt người ở Riyadh là điều chưa từng có.
“Tôi phải nói rằng, tôi rất ngạc nhiên bởi nhiều người có mặt ở đây hôm nay”, huấn luyện viên Rudi Garcia của Al Nassr khẳng định, "Thông thường, chỉ có 3 hoặc 4 nhà báo ở đây để nắm thông tin trước trận".
Hôm 31/12, chỉ vài giờ sau khi bức ảnh cầm áo vàng của Ronaldo được đăng lên, lượng người theo dõi đội bóng Saudi Arabia tăng hơn 3 lần trên mạng xã hội, cán mốc 2,7 triệu người.
Bóng đá Saudi Arabia đánh dấu cột mốc lịch sử khi chiêu mộ thành công một trong những siêu sao của làng túc cầu. Chiêu mộ CR7 dường như chỉ là bước đi đầu tiên trong tham vọng nâng cấp đội hình của CLB chủ sân Mrsool Park. Họ muốn thâu tóm thêm nhiều cầu thủ lớn khác tương tự như trường hợp của Ronaldo.
Hiện Ronaldo chưa có trận ra mắt đội bóng mới. Một quan chức của Al Nassr chia sẻ trên AFP: "Ronaldo chưa được đăng ký tên vì hiện tại, câu lạc bộ chưa có suất thi đấu cho cầu thủ nước ngoài. Điều này đồng nghĩa một ngoại binh phải rời đi bằng cách bị bán sang đội bóng khác hoặc thanh lý hợp đồng trước hạn để Ronaldo được điền tên dự giải".
Ronaldo là ngoại binh thứ 9 thi đấu cho Al Nassr ở mùa giải 2022/23 trong khi ban tổ chức Saudi Pro League quy định mỗi đội bóng chỉ được có tối đa 8 cầu thủ nước ngoài. Trong số đó, nhóm trụ cột như David Ospina, Vincent Aboubakar, Luis Gustavo hay Talisca khó bị thay thế.
Nguồn: Lượt xem Ronaldo ra mắt CLB mới nhiều hơn chung kết World Cup
Hiểu Phong
zingnews.vn
-
Đề xuất nới điều kiện vay vốn cho người mua nhà ở xã hội Hà Nội
-
Dầu thô Venezuela "chảy mạnh" vào Mỹ
-
Những bộ phim ra mắt trong tháng 8/2026
-
Dự báo thời tiết ngày 5/8: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Đè bẹp Indonesia 3-0, tuyển Việt Nam rộng cửa bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup tại Mỹ Đình
-
50 năm Vinamilk: bền bỉ chăm sóc nền tảng cho thế hệ Việt Nam tương lai
- Khoảnh khắc lịch sử bóng đá Uruguay: Cha con nhà Dos Santos bật khóc ngày đối đầu
- De Ligt vắng mặt giai đoạn đầu mùa giải 2026/27 của Manchester United vì chấn thương
- Tiền vệ Leandro Paredes tiếp tục gây phẫn nộ với hành vi phi thể thao tại Boca Juniors
- Lịch sử đối đầu giữa Việt Nam vs Campuchia: Tuyển Việt Nam toàn thắng, rộng cửa giữ ngôi đầu
- U17 Việt Nam vào thẳng Vòng chung kết U17 châu Á 2027
- Loạt cầu thủ Argentina nguy cơ bị cấm thi đấu
- Kịch bản không tưởng khiến tuyển Việt Nam mất vé bán kết ASEAN Cup 2026
- AC Milan đấu Inter Milan: Thử thách chiến thuật cực đại cho Ruben Amorim tại Perth
- Liverpool đối mặt nỗi lo dở dang trong cuộc cải tổ lực lượng dưới thời HLV Iraola
- Man Utd tái thiết lực lượng: 5 phương án giải bài toán tuyến giữa và hành lang trái
-
Chung cư cũ "hạ nhiệt", người bán xuống thang
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục dịp Quốc khánh 2/9 năm 2026
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
50 năm Vinamilk: bền bỉ chăm sóc nền tảng cho thế hệ Việt Nam tương lai
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
-
Thu Quỳnh vẫn bền bỉ làm mới mình sau ‘Sống chung với mẹ chồng’
-
Cuộc sống hiện tại của "bé Thảo" phim "Phía trước là bầu trời"
