Lưu Hương Giang: Tôi vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kỳ chuyện gì
Hôm 10.5, Lưu Hương Giang tổ chức buổi ra mắt chuỗi ba ca khúc mới gồm Mất anh em tìm lại thấy chính mình, Cô đơn đôi khi cũng là cần, Em không sao đâu. Màn trở lại làng nhạc Việt sau thời gian dài vắng bóng của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của khán giả. Tại đây, cô cũng sẵn sàng trả lời những câu hỏi liên quan đến Hồ Hoài Anh.
![]() |
| Lưu Hương Giang xuất hiện trước truyền thông sau gần 1 năm vắng bóng |
Trong phần chia sẻ với truyền thông, giọng ca Giọt sương và chiếc lá nói trong một năm qua đã khép các hoạt động của mình lại, chỉ tập trung làm nhạc, tất cả tâm trí chỉ dành cho nghệ thuật. "Tôi không đặt mình vào bất kỳ cuộc đua nào, nhưng cũng không phải cuộc dạo chơi, mà mình làm hết sức, hết tâm huyết của mình", cô bộc bạch. Trong lần trở lại này, MV của nữ ca sĩ được quay tại Thái Lan với ê kíp nước ngoài, kinh phí đầu tư không được tiết lộ nhưng cô khẳng định vô cùng tâm huyết, mất 1 năm để chuẩn bị.
Khi được hỏi các ca khúc dễ dẫn đến sự suy diễn của khán giả với chuyện đời tư, cô trả lời: "Nếu tôi nói không thì nó cũng không đúng. Nhưng tất cả cũng không phải. Cái thú vị nhất của nghệ sĩ là họ viết nhạc được từ những thăng trầm, vui buồn của mình, rồi họ phát triển nó lên để người nghe có thể thấy mình trong đó. Do đó "cá nhân hóa" sáng tác thì cũng không hay. Nó chỉ là gốc rễ để làm nguồn cảm hứng sáng tác. Giang muốn dùng âm nhạc của mình để chữa lành. Mong nó được hiểu đúng nghĩa".
Cựu huấn luyện viên The Voice Kids tâm sự thêm: "Một người nghệ sĩ thời đại này dừng lại 1 năm đã chậm, tôi đã dừng 5 năm, nhưng tôi luôn kiên định, bình tĩnh với con đường của mình. Nghệ sĩ rất bảo thủ nhưng trong bảo thủ có cái hay. Mình giữ được màu sắc, cái gốc của mình, để mình không lung lay trước xu hướng nào".
![]() |
| Lưu Hương Giang bình tĩnh chia sẻ khi nhắc đến Hồ Hoài Anh sau những ồn ào trước đó |
Trước thắc mắc của truyền thông về những người đồng hành cùng Lưu Hương Giang trong tất cả dự án âm nhạc, như Hồ Hoài Anh, hiện đang ở đâu, bà mẹ 2 con đáp: "Câu hỏi này tôi thấy tất cả các máy quay giơ lên. Giang nghĩ khi mời mọi người đến đây thì chắc chắn tôi đã rất tự tin đề ngồi đối thoại, chữa lành là khi mình nhìn thẳng vào sự việc, đối mặt với mọi thứ nhẹ nhàng. Tôi biết chắc mọi người cũng sẽ hỏi câu này. Sau nhiều năm làm nghề, gần đây tôi mới phát hiện sự thích thú nhất trong âm nhạc chính là tự viết nên những ca khúc, giai điệu cho mình. Bởi vì người hiểu mình nhất không ai khác chính là bản thân mình".
Nhắc về ông xã Hồ Hoài Anh, cô bộc bạch: "Mọi người cũng đã yêu mến hình ảnh của tôi cũng như anh Hồ Hoài Anh trong một khoảng thời gian rất dài. Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người dù có bất kỳ chuyện gì thì tôi vẫn rất biết ơn. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ các quyết định của mình. Trong lần này, tôi muốn mình sẽ tự bước bằng đôi chân của bản thân, tự mình khám phá hết khả năng, để xem mình làm được đến đâu. Tôi nghĩ khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy những thành quả của tôi cũng sẽ rất vui".
Trước đó, hồi tháng 6.2022, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ Anh 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Sau khi được bảo lãnh về nước, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình và trình diện Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Ban chủ nhiệm khoa Âm nhạc truyền thống về việc đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức theo luật Viên chức. Nhà sản xuất âm nhạc 7X nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo ngay sau đó. Không chỉ vậy, bê bối này của Hồ Hoài Anh còn gây chấn động làng giải trí, anh nhận không ít "gạch đá" về ồn ào của mình. Đời sống cá nhân của anh cùng bà xã Lưu Hương Giang cũng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.
Nguồn: Lưu Hương Giang: Tôi vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kỳ chuyện gì
Mỹ Khanh
thanhnien.vn
- Hương Tràm - Vũ Thảo My - Đức Phúc thay đổi thế nào sau Giọng hát Việt?
- Chân dung nam MC VTV xuất thân gia thế: Bỏ học Ngoại thương để theo đuổi đam mê
- Cặp song sinh của Hoa hậu Phương Lê: 15 tuổi đã định hướng làm luật sư và kỹ sư
- Tình bạn giữa Lệ Quyên - Khánh Thi phía sau MV mới
- Khoảnh khắc Thu Minh gọi Hương Tràm là "baby" trên sân khấu gây chú ý
- Ronaldo tổ chức ‘đám cưới cổ tích’ với bạn gái tại nơi đặc biệt
-
Chung cư cũ "hạ nhiệt", người bán xuống thang
-
Chelsea gia nhập cuộc đua chiêu mộ Cristian Romero với giá 43 triệu bảng
-
Cán bộ, công chức được nghỉ 5 ngày liên tục dịp Quốc khánh 2/9 năm 2026
-
Cuộc sống hiện tại của "bé Thảo" phim "Phía trước là bầu trời"
-
Phân Bón Cà Mau cùng hành trình "Thắp sáng đường quê"
-
"Người nhện: Khởi đầu mới" nhận được đánh giá tích cực
-
Sau ‘Mưa đỏ’, nhiều diễn viên liên tiếp góp mặt ở dự án mới
-
PVFCCo - Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ
-
Mai Ngô có thể tạo bất ngờ ở chung kết Miss Supranational 2026?

