Lý do hoãn phiên toà phúc thẩm vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi 1,5 tỷ đồng
Ngày 23/10, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án Tranh chấp hợp đồng vay tài sản và Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa bà Đặng Thùy Trang (nguyên đơn) và Hoa hậu Thùy Tiên (bị đơn). Tháng 5/2023, sau phiên toà sơ thẩm, ông Nguyễn Công Phú - người đại diện theo ủy quyền của bà Đặng Thùy Trang - có đơn kháng cáo bản án của TAND quận Gò Vấp (TP.HCM).
Hội đồng xét xử (HĐXX) quyết định hoãn phiên toà phúc thẩm ngày 23/10 do bà Đặng Thùy Trang có đơn xin hoãn phiên tòa và đại diện ủy quyền của nguyên đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan vắng mặt.
Chia sẻ với VietNamNet, bà Đặng Thùy Trang cho biết hiện sức khoẻ không ổn định nên gửi đơn xin hoãn phiên tòa. Bà Trang nói: "Tôi bị ngộ độc thực phẩm, sức khoẻ không đảm bảo, đây là sự cố ngoài ý muốn. Tôi đã gửi đơn xin hoãn phiên toà phúc thẩm ngày 23/10 đến TAND TP.HCM".
Phiên toà phúc thẩm giữa bà Đặng Thùy Trang (nguyên đơn) và Hoa hậu Thùy Tiên (bị đơn) dự kiến mở lại vào ngày 7/11.
|
|
Trước đó, ngày 31/5, căn cứ các tài liệu, chứng cứ trong hồ sơ vụ án và phần tranh tụng công khai tại phiên tòa, HĐXX TAND quận Gò Vấp, TP.HCM có cơ sở xác định lời khai của bà Đặng Thùy Trang không thống nhất. Vì vậy, HĐXX tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Trang về việc buộc Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả cho bà 1,5 tỷ đồng.
Trong phần thủ tục phiên toà, đại diện hợp pháp của Hoa hậu Thùy Tiên cho rằng, tòa án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với việc Hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Trang. Để vụ án được giải quyết nhanh hơn, phía Thùy Tiên xin rút yêu cầu khởi kiện.
Sau phiên xét xử, Hoa hậu Thùy Tiên viết trên trang cá nhân: ''Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì.
Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, tỉnh táo trước mọi sự việc. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được. Kết thúc những điều không vui sẽ là một Thuỳ Tiên thêm phần mạnh mẽ, những dự án ấp ủ cho tương lai chuẩn bị công bố với cả nhà trong thời gian tới''.
Chia sẻ với VietNamNet, bà Đặng Thùy Trang cho biết: "Tôi cùng luật sư đã chuẩn bị thủ tục, nộp đơn kháng cáo bản án của TAND quận Gò Vấp, TP.HCM. Bản án cấp sơ thẩm này chưa phải kết quả cuối cùng, tôi sẽ chờ phán quyết của toà án cấp phúc thẩm. Tôi mong muốn được bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình".
Nguồn: Lý do hoãn phiên toà phúc thẩm vụ Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi 1,5 tỷ đồng
Diệu Thu
vietnamnet.vn
-
HLV Malaysia phát biểu cứng trước trận gặp tuyển Việt Nam
-
FIFA thay đổi quan trọng, tuyển nữ Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup
-
Tuyển Anh mắc ‘sai sót khó tin’
-
Thị trường nhà ở Hà Nội dịch chuyển ra vùng ven, đại đô thị chiếm hơn 50% nguồn cung
-
Han Sara phong cách thời trang đẹp miễn chê
-
Gin Tuấn Kiệt - Puka công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng
- Những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Hollywood năm 2025
- Gin Tuấn Kiệt - Puka công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng
- Cuộc sống của doanh nhân Ngọc Tiền sau khi diễn viên Quý Bình qua đời
- Jennie (Blackpink) được mong đợi ở lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới
- ‘Tài’ và ‘Quỷ nhập tràng 2’ so kè 100 tỷ đồng
- Lan Phương địu con đến tòa nhận giấy hoãn phúc thẩm vụ ly hôn
-
Phong Nha vào top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam năm 2026
-
Jennie (Blackpink) được mong đợi ở lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới
-
Sao Việt nô nức đi bầu cử, khoe khoảnh khắc khó quên
-
Bất ngờ vóc dáng thon gọn của Nhã Phương sau 1 tháng sinh con
-
Hoa hậu Thanh Thủy, Thiên Ân cùng nhiều người đẹp nô nức đi bầu cử từ sớm
-
Siêu mẫu Hoàng Thùy mừng sinh nhật bằng loạt ảnh táo bạo
-
Con đường hoa kèn hồng nở rộ thu hút du khách ở Cần Thơ
-
Cần Thơ: Bứt phá chuyển đổi đất lúa sang trồng sầu riêng
-
Xác định 4 trận tứ kết Champions League
