MC Cát Tường hé lộ cuộc sống đời thường: 'Tôi hay nói chuyện một mình, bác sĩ khuyên tôi đi trị tâm lý'
MC Cát Tường vừa có những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời, tiêu chuẩn người yêu và cả tâm lý của mình trên kênh YouTube. "Bà mối" cho biết tuy đã hoạt động showbiz khá lâu nhưng rất ít bạn bè trong giới giải trí.
![]() |
| MC Cát Tường. |
Một vài nghệ sĩ Cát Tường có chơi cùng như diễn viên Tiết Cương, Quốc Thuận, Trịnh Minh Dũng. Đối với nghệ sĩ nữ, Cát Tường thân thiết với diễn viên Lê Giang. Nhưng do dịch bệnh, đã lâu cả hai không gặp nhau.
"Ở nhà tôi hay nói chuyện một mình, vừa làm vừa nói. Tôi bị bệnh nói láp báp một mình vậy đó. Tường ít bạn lắm, đồng nghiệp đi quay gặp ai thì đăng lên. Nữ không chơi với ai luôn, có chơi với chị Lê Giang à", Cát Tường cho biết.
![]() |
![]() |
| Cát Tường chơi thân với diễn viên Tiết Cương và Quốc Thuận. |
Về việc nữ MC không có nhiều bạn bè trong showbiz, đến mức bác sĩ từng khuyên Cát Tường đi trị tâm lí. Cô cho biết:"Tôi không có bạn thân trong showbiz. Bác sĩ nói tôi bị một dạng stress, hơi tự kỷ và khuyên tôi đi trị tâm lý.
Tuy nhiên, do lì không đi trị và bản thân cũng tự thấy mình có nghị lực, vẫn giao tiếp khá nhiều. Không biết nếu gặp, bác sĩ sẽ tư vấn cho tôi hay tôi tư vấn cho bác sĩ".
![]() |
| MC Cát Tường không thích người gia trưởng. |
Nói về đời sống tình cảm của mình, nữ MC cũng thẳng thắn chia sẻ tiêu chuẩn bạn trai mà cô mong muốn. "Mẫu người lý tưởng của tôi phải là cao 1m7 trở lên, không mập, không gầy nhưng phải khỏe mạnh. Trắng hay đen không quan trọng nhưng da mặt phải láng, biết ăn mặc tươm tất, có thể xăm mình cũng được", Cát Tường cho biết.
![]() |
| MC Cát Tường thường chia sẻ ảnh đời sống thường ngày của mình. |
Hiện tại Cát Tường vẫn đang chờ "bạch mã hoàng tử" trong tương lai của mình nhưng không thích người gia trưởng. Nữ MC chia sẻ: "Nếu một người đàn ông gia trưởng bắt tôi phải theo ý họ, không cho tôi ra ngoài làm việc không được. Vợ chồng cần có sự tôn trọng lẫn nhau".
Sắp tới MC Cát Tường cũng đặt 1.000 cuốn lịch để dành tặng cho khán giả của mình.
Duy Thái - CTV
saostar.vn
-
Tổ ấm hạnh phúc của Bảo Ngọc - Đạt G
-
Trương Ngọc Ánh đóng phim thành công, kinh doanh thất bại
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 3/11: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
AC Milan vs AS Roma: Đại chiến cân sức tại San Siro
-
Ronaldo và con trai "rủ nhau" làm ‘điều đặc biệt’
-
Kỳ Duyên gây bão, công khai gọi Thiên Ân là "vợ" giữa nghi vấn trên mức tình bạn
- Kỳ Duyên gây bão, công khai gọi Thiên Ân là "vợ" giữa nghi vấn trên mức tình bạn
- Hà Anh Tuấn tiếp tục hành động gây xúc động mạnh
- Mỹ Tâm lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách" giữa mưa lũ miền Trung
- Trương Ngọc Ánh và loạt lùm xùm từ phim trường đến thương trường
- Trương Ngọc Ánh bị khởi tố, có thể đối diện mức án 20 năm tù
- 'Phú bà' Sam gây choáng vì nhan sắc ngọt ngào như tuổi 20
-
Tranh cãi danh sách ứng viên đội hình tiêu biểu của FIFPro
-
Nữ Bí thư người Sán Chỉ “phủ sóng số” đến từng nóc nhà vùng cao
-
Grenera Southmark: Dòng chảy cảm xúc lan tỏa tại sự kiện “Greenera Flows in You”
-
Thống kê bất thường về Vinicius
-
Vietsovpetro và PVU tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học
-
Lễ bốc thăm Vòng chung kết futsal châu Á 2026 diễn ra ngày 5/11 tại Jakarta
-
Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng
-
Arsenal vẫn kém xa kỷ lục giữ sạch lưới của Liverpool
-
"Em xinh" Lamoon xin lỗi vì ồn ào được Trường Giang động viên




