Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024

11:12 | 06/02/2024

|
Sau khoảng gần hai năm kết hôn, vợ chồng nam diễn viên đình đám đã đón tin vui.
Đạo diễn Ký sinh trùng lên tiếng về cái chết của Lee Sun KyunĐạo diễn Ký sinh trùng lên tiếng về cái chết của Lee Sun Kyun
Tuyên án vụ Việt Á: Ông Nguyễn Thanh Long lĩnh 18 năm tù, Chu Ngọc Anh 3 năm tùTuyên án vụ Việt Á: Ông Nguyễn Thanh Long lĩnh 18 năm tù, Chu Ngọc Anh 3 năm tù

Lee Seung Gi là nam diễn viên đình đám được nhiều khán giả săn đón vô cùng nồng nhiệt. Không chỉ sở hữu visual điển trai, anh còn "lấn sân" sang lĩnh vực âm nhạc và gặt hái một số thành tựu nhất định.

Tháng 5 năm 2021, Lee Seung Gi đã tổ chức đám cưới với nữ diễn viên Lee Da In sau một thời gian hẹn hò đầy mặn nồng. Hậu hôn lễ, cả hai lựa chọn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Đầu tháng 11 năm ngoái, vợ chồng nam diễn viên đã xác nhận sắp có thiên thần nhỏ đến với cặp đôi.

Lee Seung Gi hạnh phúc đón "rồng vàng", là nam diễn viên đầu tiên lên chức trong năm 2024

Tối ngày 5/2, công ty Human Made - đơn vị quản lý của Lee Seung Gi đã thông báo tin vui rằng nam diễn viên đã có con đầu lòng: "Đúng là hôm nay Lee Seung Gi đã có một cô con gái". Sau khi biết tin vui của gia đình Lee Seung Gi, rất nhiều khán giả đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới vợ chồng nam diễn viên.

Trước đó khi thông báo tin Lee Da In mang bầu, đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên hân hoan cho biết:"Chúng tôi vui mừng chia sẻ thông tin Lee Da In bắt đầu hành trình mới là làm mẹ. Cô ấy cảm thấy rất biết ơn khi đón nhận thiên chức của cuộc đời. Lee Da In dự kiến sinh con vào tháng hai năm sau".

Về lịch trình công việc hiện tại của cặp đôi đình đám, được biết Lee Seung Gi mới kết thúc lịch trình làm MC cho một chương trình của Đài JTBC, còn Lee Da In mới đóng phim cổ trang trong năm 2023.

Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024 Ảnh 1
Hình ảnh cặp vợ chồng diễn viên Lee Seung Gi - Lee Da In

Khi sắp lên chức, diễn viên Lee Seung Gi luôn ngập tràn hạnh phúc qua từng tấm hình:

Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024 Ảnh 2
Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024 Ảnh 3
Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024 Ảnh 4
Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024 Ảnh 5

Nguồn: Nam diễn viên nổi tiếng hân hoan đón con đầu lòng cận kề Tết Nguyên đán 2024

Phương Vy

www.saostar.vn