Ngắm thời trang sân bay 'sặc mùi tiền' của Lệ Quyên: Outfit xuề xòa cũng phủ kín hàng hiệu
![]() |
![]() |
Không chỉ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, Lệ Quyên còn khiến dân tình choáng ngợp với tủ đồ hàng hiệu “chất như núi”. Cô luôn xuất hiện với những outfit đắt đỏ, hàng hiệu đắp từ đầu đến chân. Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục khoe hình ảnh ra Hà Nội cùng Lâm Bảo Châu và con riêng.
![]() |
Outfit ra sân bay của Lệ Quyên gồm váy hai dây ngắn, mũ và sneaker của nhà mốt Louis Vuitton. Cô phối cùng túi Lady Dior Himalayan Crocodile có giá bán từ 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) cho size nhỏ nhất. Và điểm nhấn chính là cặp nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ” nổi bần bật trên tay Lệ Quyên.
Trong chuyến công tác tại châu Âu gần đây, Lệ Quyên cũng đăng tải bức ảnh vừa sắp xếp xong đồ đạc trước chuyến bay. Mặt mộc của nữ ca sĩ có phần nhợt nhạt nhưng spotlight của bức hình là bộ pijama trị giá gần 130 triệu đồng và loạt vali, giày và túi của các nhãn hàng Louis Vuitton, Hermès.
![]() |
Còn khi ra sân bay để đi Úc, Lệ Quyên diện cả một “cây” đồ hiệu Moschino. Cô chọn dép lê của hãng để thoải mái di chuyển hơn. Được biết, Lệ Quyên đã mang đến 8 vali đồ hiệu cho chuyến công tác này.
![]() |
Cho dù chọn phong cách thoải mái thì Lệ Quyên vẫn diện hàng hiệu như thường. Cô cho biết trong nhà có riêng một phòng chỉ để chứa những món đồ hàng hiệu.
![]() |
Đi chơi hay là đi diễn, Lệ Quyên đều ăn diện lộng lẫy và chỉn chu. Cô ưa chuộng những trang phục tối màu.
![]() |
Nhìn vào loạt ảnh có thể thấy Lệ Quyên rất yêu thích chiếc túi Hermès màu đen. Item hàng hiệu này có thiết kế sang trọng và không gian vừa đủ để có thể đựng nhiều đồ.
![]() |
Nguồn: Ngắm thời trang sân bay 'sặc mùi tiền' của Lệ Quyên: Outfit xuề xòa cũng phủ kín hàng hiệu
Chi Nguyễn
saostar.vn
-
Người đứng sau hào quang của Hoa hậu chuyển giới Hà Tâm Như
-
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 13/5: Hà Nội và các khu vực trên cả nước
-
Doãn Ngọc Tân lỡ hẹn trận gặp Malaysia
-
Man United giảm giá bán Sancho
-
Loạt ảnh hẹn hò tình tứ của Hồ Văn Cường và vợ hot girl
-
Lương Thu Trang đóng “Cha tôi, người ở lại”, đẹp gây mê
- Lương Thu Trang đóng “Cha tôi, người ở lại”, đẹp gây mê
- Hoa hậu Ý Nhi tự tin xuất hiện trên kênh tin tức lớn của Ấn Độ
- Thùy Dương học hai đại học vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2024
- Lật mặt 8 của Lý Hải cán mốc doanh thu 200 tỷ
- Soi nhan sắc “thăng cấp” của diễn viên Diệu Nhi
- Ngoại hình U60 gây ngỡ ngàng của nàng hậu 'độc nhất vô nhị' Việt Nam
-
Hang Rái – Khúc giao hòa kỳ ảo giữa đá và sóng
-
Ngắm biển Đồng Châu “ảo diệu” trong ánh bình minh
-
F88 chính thức trở thành công ty đại chúng
-
Lâm Đồng: "Lát gạch xanh" trên bản đồ cà phê bền vững
-
Kịch bản giúp CLB Thép xanh Nam Định sớm vô địch V-League
-
Vinamilk – điểm tựa đáng tin cậy của hàng triệu gia đình Việt
-
Trợ lý CLB Công an Hà Nội lao vào tranh cãi, cầu thủ phải can ngăn
-
HLV Vũ Hồng Việt nói về cuộc đua vô địch V-League
-
PV Power đẩy mạnh chuyển dịch năng lượng: Chủ động bắt nhịp xu thế xanh