Ngày Quốc tế Đàn ông: Ngân hàng ở Quảng Nam chi 113 triệu hỗ trợ nam nhân viên

10:45 | 20/11/2023

|
Tất cả 113 cán bộ nhân viên nam, bao gồm cả Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam cùng được hỗ trợ 1 triệu đồng/người nhân ngày Quốc tế Đàn ông.
Tại sao ngày Quốc tế Đàn ông lại trùng với ngày Nhà vệ sinh thế giới?Tại sao ngày Quốc tế Đàn ông lại trùng với ngày Nhà vệ sinh thế giới?
Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 và những điều thú vị liên quan đến ngày nàyNgày Quốc tế Đàn ông 19/11 và những điều thú vị liên quan đến ngày này

Quyết định này được giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam Lê Hùng Lam ký, quyết định trích quỹ phúc lợi hỗ trợ nam đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp ngày Quốc tế Đàn ông 19/11.

Tổng số nam đoàn viên công đoàn, người lao động của chi nhánh là 113 người. Với số tiền 113 triệu đồng, mỗi người sẽ nhận được 1 triệu đồng.

Theo Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam Lê Thị Kim Anh, số tiền trích từ quỹ phúc lợi, công đoàn hàng năm của cơ quan. Quỹ này được xây dựng từ đầu năm để đảm bảo phúc lợi cho cán bộ nhân viên ngân hàng, sử dụng cho các ngày lễ, nghỉ dưỡng, du lịch… và nguồn từ công đoàn.

Ngày Quốc tế Đàn ông: Ngân hàng ở Quảng Nam chi 113 triệu hỗ trợ nam nhân viên
Quyết định chi tiền mừng ngày Quốc tế Đàn ông của Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Quảng Nam

Ngày 19/11, ông Lê Hùng Lam, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Quảng Nam, đã có những chia sẻ liên quan đến việc đơn vị này chi 113 triệu đồng cho 113 cán bộ, nhân viên nam nhân ngày Quốc tế Đàn ông (19/11).

Theo ông Lam, đây là số tiền được trích từ Quỹ phúc lợi riêng của Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Nam chứ không phải nguồn quỹ công đoàn. Hàng năm, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh đều xây dựng kế hoạch hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ (8-3), ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), ngày Quốc tế Đàn ông, chi tiền đi nghỉ dưỡng… đúng theo quy chế của quỹ phúc lợi và được sự thống nhất của tập thể.

Ông Lam cho hay 113 người được nhận tiền hỗ trợ đợt này bao gồm toàn bộ cán bộ, nhân viên nam của Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Nam từ cấp tỉnh đến huyện, trong đó có cả bản thân ông Lam.

Nguồn:Ngày Quốc tế Đàn ông: Ngân hàng ở Quảng Nam chi 113 triệu hỗ trợ nam nhân viên

Ni Trần

emdep.vn