Ngọc Trinh lên tiếng về cảnh khỏa thân trong phim "Chị chị em em 2"

22:10 | 29/01/2023

|
Ngọc Trinh không cho rằng 2 cảnh lộ da thịt trong phim 'Chị chị em em 2' là cảnh nóng. Người đẹp sẵn sàng đóng cảnh nude nếu cần thiết cho tác phẩm.
Góc khuất phía sau nhung lụa, Minh Hằng - Ngọc Trinh tranh ngôi đệ nhất mỹ nhânGóc khuất phía sau nhung lụa, Minh Hằng - Ngọc Trinh tranh ngôi đệ nhất mỹ nhân
Ê-kíp phim 'Chị chị em em 2' bị tố dùng nhạc không xin phépÊ-kíp phim 'Chị chị em em 2' bị tố dùng nhạc không xin phép

Phim Chị chị em em 2 xoay quanh cuộc gặp gỡ của hai đệ nhất mỹ nhân Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh), từ đó tái hiện cuộc sống hoa lệ nhiều góc khuất tại Sài thành cách đây một thế kỷ.

Trong phim, Ngọc Trinh có 2 phân cảnh lộ da thịt. Những phút đầu tiên của phim, khi bị xe của Ba Trà hắt nước bẩn vào người, Tư Nhị đã lấy một xô nước lớn tự đổ lên mình, làm lộ vòng 1 không nội y dưới lớp áo mỏng ướt sũng.

Phân cảnh tiếp cận xin Ba Trà thu nhận "đệ tử" hòng một ngày lật đổ "đệ nhất mỹ nhân", Tư Nhị dùng mọi cách thuyết phục cô, thậm chí chủ động cởi bỏ trang phục trên người.

Ngọc Trinh lên tiếng về cảnh khỏa thân trong phim

Chia sẻ về 2 cảnh này, Ngọc Trinh gần như không diễn mà hành động một cách tự nhiên. Ngoài đời, cô duy trì chụp ảnh nude 1-2 lần hằng năm nên việc lộ da thịt trước ống kính không quá khó khăn.

Theo người đẹp, những cảnh lộ da thịt trong Chị chị em em 2 không phải cảnh nóng. "Tôi quan niệm cảnh nóng là cảnh của nam và nữ. Còn cảnh khỏa thân hay bán khỏa thân chỉ mang tính chất bổ trợ cho nhân vật, giúp phân đoạn hoàn hảo hơn", cô nói.

Ngọc Trinh luôn sẵn sàng đóng cảnh khỏa thân hay bán khỏa thân nếu phân cảnh này cần thiết, phù hợp, giúp thể hiện tính cách nhân vật. Cô sẽ từ chối nếu đạo diễn có ý dùng hình thể của diễn viên câu khách.

Theo cô, "cảnh Tư Nhị đổ nước lên người mình hay khoả thân trước Ba Trà hoàn toàn phù hợp, lột tả tính cách táo bạo của cô ấy. Tư Nhị có thể làm mọi cách chứng minh cho Ba Trà thấy mình đủ đẹp, đủ sức hút làm đệ tử, lôi kéo đàn ông”.

Ngọc Trinh lên tiếng về cảnh khỏa thân trong phim

Ngọc Trinh nói thêm ngoài đời cũng rất yêu cơ thể của mình, việc chụp ảnh nude thể hiện điều đó. Cô định chụp ảnh nude đến khi nào cơ thể mình không còn đẹp thì thôi.

Khi quay Chị chị em em 2, những cảnh diễn nội tâm thách thức Ngọc Trinh hơn nhiều so với cảnh lộ da thịt. Cô gặp khó khăn khi thể hiện vẻ thâm hiểm, xảo quyệt vì "đó không phải là con người mình".

Trước đó, người đẹp phải theo học diễn xuất với diễn viên Kathy Uyên. Tại phim trường, cô được Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hướng dẫn từng cảnh.

"Trong phim này, tôi không đánh giá mình diễn hay. Người diễn hay phải tự biết làm gì, không để ai bày nhiều hay phải quay đi quay lại. Trong khi đó, cảnh nào tôi cũng quay lại vài lần.

Khó nhất là những cảnh khóc. Ngoài đời, tôi cũng là cô gái dễ xúc động, dễ khóc nhưng đứng trước ống kính 'bói' hoài không ra giọt nước mắt nào", Ngọc Trinh cho biết.

Nguồn: Ngọc Trinh lên tiếng về cảnh khỏa thân trong phim 'Chị chị em em 2'

Gia Bảo

vietnamnet.vn

  • sieu-viet

Giá vàng