NSƯT Thoại Mỹ nói lý do góp giọng trong sản phẩm của ca sĩ trẻ

09:15 | 03/10/2023

|
Ca sĩ H-Kray gây chú ý khi mời NSƯT Thoại Mỹ góp mặt trong dự án âm nhạc mang tên Phấn hoa màu son.
Vy Oanh lộ diện sau loạt ảnh gây tranh cãi trông giống chị HằngVy Oanh lộ diện sau loạt ảnh gây tranh cãi trông giống chị Hằng
Căng thẳng tiếp tục leo thang trong gia đình NSƯT Vũ LinhCăng thẳng tiếp tục leo thang trong gia đình NSƯT Vũ Linh
NSƯT Thoại Mỹ nói lý do góp giọng trong sản phẩm của ca sĩ trẻ
Thoại Mỹ thể hiện một đoạn cải lương trong Phấn hoa màu son của H-Kray

Phấn hoa màu son là sáng tác của H-Kray, được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của ông bà nam ca sĩ. Trong dự án này, phân đoạn cải lương (do Thoại Mỹ thể hiện) được giọng ca sinh năm 2000 trau chuốt kỹ lưỡng. Dù là sản phẩm đầu tay song anh cho thấy mức độ đầu tư bối cảnh, đạo cụ… chỉn chu.

Trong MV, NSƯT Thoại Mỹ diện cổ phục lộng lẫy, khoe giọng hát ngọt ngào. Việc cô nhận lời góp mặt trong một sản phẩm âm nhạc của giọng ca trẻ khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ với truyền thông, Thoại Mỹ bày tỏ: “Điều làm tôi tâm đắc và hạnh phúc nằm ở việc H-Kray dù còn rất trẻ nhưng em rất yêu và đam mê với nghề. Bạn ấy đã viết nhạc và bày tỏ mong muốn được phối với cải lương”.

NSƯT Thoại Mỹ nói lý do góp giọng trong sản phẩm của ca sĩ trẻ
Nghệ sĩ Thoại Mỹ ấn tượng với sự chuyên nghiệp của H-Kray trong lần đầu làm việc chung

“Tôi cũng không thường kết hợp với các nghệ sĩ khác, nhưng chỉ mới xem qua bản nhạc mà H-Kray viết, tôi đã rất thích. Và khi phối với cải lương tôi lại càng thích. Tôi và H-Kray mong muốn đem những gì tinh túy nhất để đưa vào sản phẩm này".

NSƯT Thoại Mỹ cho biết trước đó, cô từng nghe qua và đánh giá cao một số ca khúc nổi tiếng của H-Kray. Giọng ca cải lương bày tỏ thêm: “Tôi nhìn thấy sự sâu lắng trong ca từ và giai điệu và các ca khúc ấy. Tôi mong em sẽ thành công và vững vàng trên con đường phía trước”.

NSƯT Thoại Mỹ nói lý do góp giọng trong sản phẩm của ca sĩ trẻ
Dù là giọng ca trẻ song H'Kray có cho mình nhiều ca khúc được chú ý trên mạng xã hội

H-Kray tên thật là Phạm Đình Huy, sinh năm 2000. Từ bé, anh được bà nội cho nghe các vở cải lương, xem các chương trình âm nhạc rồi bắt đầu nhen nhóm đam mê. Giọng ca 23 tuổi chập chững bước vào con đường âm nhạc từ năm 15 tuổi. Anh có cho mình những sáng tác nổi tiếng trên mạng xã hội như Tấm lòng son, Khuất lối.

Nói về việc mời được NSƯT Thoại Mỹ tham gia vào dự án, H-Kray xúc động cho biết: “Đây là một điều tôi rất hạnh phúc và hãnh diện khi có thể mời được một nghệ sĩ kỳ cựu, tài năng và dày dạn kinh nghiệm như cô Thoại Mỹ tham gia vào dự án của mình. Tôi thực sự muốn khơi gợi lại những giá trị truyền thống trong âm nhạc, kết hợp với hơi thở đương đại của người trẻ”.

Nguồn: NSƯT Thoại Mỹ nói lý do góp giọng trong sản phẩm của ca sĩ trẻ

Thạch Anh

thanhnien.vn

  • sieu-viet