Nữ diễn viên Vbiz tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, "chịu thua" trước yêu cầu từ fan

14:17 | 25/05/2024

|
Hành trình mang thai được nữ diễn viên thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội
Nữ diễn viên Vbiz sắp tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?Nữ diễn viên Vbiz sắp tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?
Nàng Hậu Vbiz thông báo mang thaiNàng Hậu Vbiz thông báo mang thai

Đầu năm 2023, Thanh Trúc thông báo tạm gác lại công việc diễn xuất 2 năm để tập trung việc xây dựng cuộc sống hôn nhân. Đến tháng 1/2024, nữ diễn viên xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Dù đang trong thời gian bầu bí, thế nhưng mẹ bầu vẫn giữ được năng lượng tích cực, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện.

Mới đây nhất, diễn viên Thanh Trúc đã chia sẻ đoạn video đi khám thai định kì. Được biết, cô đang ở tuần thứ 35 của thai kì. Cô cho biết sức khoẻ 2 mẹ con ổn định, nhóc tỳ "trộm vía" phát triển khoẻ mạnh, đúng tiến độ. Khi được hỏi về khó khăn trong hành trình mang thai, Thanh Trúc cho biết: "Chị cũng 35 tuần rồi. Khó thở hơn thôi, nhưng vẫn năng động".

Nữ diễn viên Vbiz tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, "chịu thua" trước yêu cầu từ fan
Diễn viên Thanh Trúc đang bước vào những tháng cuối thai kì. "Mẹ bầu" sẽ đón con gái đầu lòng chào đời vào thời gian tới.

Phía dưới bài viết, dân tình dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc mẹ bầu và không quên cầu chúc "mẹ tròn con vuông" đến diễn viên Thanh Trúc. Bên cạnh đó, khi được người hâm mộ yêu cầu: "Mẹ bầu đứng dậy nhảy 1 bài sexy dance" thì nữ diễn viên đã nhanh chóng phản hồi: "Mẹ bầu chịu thua rồi".

Nữ diễn viên Vbiz tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, "chịu thua" trước yêu cầu từ fan
Suốt thời gian bầu bí, Thanh Trúc nhận được nhiều lời khen ngợi khi mang đến hình ảnh "mẹ bầu" xinh đẹp, vui vẻ.

Thanh Trúc được biết đến nhiều hơn khi tham gia diễn xuất, cô ghi dấu ấn với khán giả trong Tình Án, Trà Táo Đỏ, Trần Trung Kỳ Án... Tính đến thời điểm này, Thanh Trúc đã góp mặt trong hơn 50 bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau. Dù thoải mái chia sẻ về hành trình bầu bí nhưng Thanh Trúc giấu kín thông tin về chồng. Cô cho biết đã đăng kí kết hôn với chồng vào ngày 6/1/2023. "Nửa kia" lớn hơn cô 2 tuổi. Nữ diễn viên tự hào khi nói về chồng: "Anh ấy có những tính cách khiến tôi thấy trân trọng và ở bên anh ấy, tôi luôn cảm thấy mình được trân trọng. Tôi nghĩ chỉ cần nhiêu đó thôi là đủ để hai đứa sống với nhau đến cuối đời rồi".

Nữ diễn viên Vbiz tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, "chịu thua" trước yêu cầu từ fan
Cô giấu kín thông tin về chồng vì sợ "công khai mệt".

Nguồn: Nữ diễn viên Vbiz tiết lộ sức khoẻ cuối thai kì, 'chịu thua' trước yêu cầu từ fan

Mộc Anh

www.saostar.vn