Olympic Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời gan ruột với CĐV

09:10 | 27/09/2023

|
Sau khi cùng Olympic Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ gan ruột với cổ động viên bóng đá nước nhà.
Olympic Việt Nam và câu chuyện mục tiêuOlympic Việt Nam và câu chuyện mục tiêu
Olympic Việt Nam bị loại, Indonesia đi tiếpOlympic Việt Nam bị loại, Indonesia đi tiếp

Sáng 26/9, đội tuyển Olympic Việt Nam đã rời Hàng Châu – Trung Quốc để trở về nước, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Sau gần một ngày di chuyển, đội đã về đến Hà Nội vào 18h30 cùng ngày. Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ra sân bay đón và động viên toàn đội.

Olympic Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời gan ruột với CĐV
Olympic Việt Nam về tới sân bay Hà Nội trong tối nay 26/9 (Ảnh: VFF)

Tại ASIAD 19, Olympic Việt Nam đã không thể vượt qua bảng đấu có sự góp mặt của các đối thủ mạnh là Saudi Arabia, Iran và Mông Cổ. HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về hành trình vừa qua của Olympic Việt Nam: “Tôi cảm ơn vì lãnh đạo VFF đã tạo mọi điều kiện để hỗ trợ tôi cùng nhiều HLV trong nước phục vụ cho tầm nhìn chiến lược phát triển lâu dài của bóng đá Việt Nam. Để bóng đá Việt Nam tiến xa, chúng ta phải tiếp tục trao niềm tin vào các cầu thủ trẻ và cùng cam kết chịu trách nhiệm khi thành tích không như mong muốn.

Là HLV trưởng, tôi xin nhận trách nhiệm trước thất bại của đội tuyển Olympic Việt Nam. Rõ ràng, thời điểm này ngoài vai trò BHL, chất lượng cầu thủ trẻ chúng ta, với tuổi trung bình 20,3, vẫn còn khoảng cách rất xa với các đội bóng top đầu châu lục, như Iran và Saudi Arabia”, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ.

Olympic Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời gan ruột với CĐV
HLV Hoàng Anh Tuấn muốn các cầu thủ trẻ Việt Nam tiếp tục được trao niềm tin (Ảnh: VFF)

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc ASIAD 19, các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ trở về CLB chủ quản để chuẩn bị cho mùa giải mới của bóng đá trong nước. Một số cầu thủ xuất sắc có thể sẽ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia trong dịp FIFA Days tháng 10 sắp tới.

Nguồn:Olympic Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn nói lời gan ruột với CĐV

PV

vov.vn

  • sieu-viet