Ông xã Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ màn hình điện thoại, là một nhân vật đặc biệt

18:16 | 12/02/2024

|
Hình ảnh mới đây nhất của ông xã Đỗ Mỹ Linh khiến dân tình xôn xao.
Galaxy S24 series đánh dấu kỷ nguyên mới của điện thoại thông minhGalaxy S24 series đánh dấu kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh
Giảng viên ném điện thoại vào nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bị xử lý khiển tráchGiảng viên ném điện thoại vào nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bị xử lý khiển trách

Kể từ khi có thêm thành viên mới, cuộc sống của gia đình Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, dân tình bất ngờ trước hành động đầy tinh tế của ông xã Đỗ Mỹ Linh. Theo đó, nam doanh nhân chia sẻ story trên trang cá nhân về tất bật, giải quyết những công việc còn tồn đọng trong khoảng thời gian cuối năm.

Đáng chú ý, cư dân mạng đã "soi" ra chi tiết đặc biệt trong story của ông xã Đỗ Mỹ Linh. Theo đó, nam doanh nhân được cho là để ảnh của nhóc tỳ đầu lòng làm màn hình điện thoại, không phải là khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng hay bất kỳ một hình ảnh nào khác.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ màn hình điện thoại, là một nhân vật đặc biệt Ảnh 1

Hình ảnh được Đỗ Vinh Quang chia sẻ trên trang cá nhân.

Hành động của Đỗ Vinh Quang cho thấy, anh yêu thương nhóc tỳ đầu lòng đến nhường nào.

Kể từ sau khi kết hôn và chào đón nhóc tỳ đầu lòng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn cuộc sống kín tiếng, hạn chế chia sẻ với truyền thông lẫn khán giả. Đến tháng 7/2023, cặp đôi chào đón thành viên mới trong vô vàn lời chúc mừng từ khán giả. Sau khi sinh con chưa lâu, Đỗ Mỹ Linh cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng khiến dân tình trầm trồ.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ màn hình điện thoại, là một nhân vật đặc biệt Ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, cô may mắn có ông bà hai bên nội ngoại nhiệt tình hỗ trợ nên không gặp tình trạng trầm cảm sau sinh. Dù vậy, vợ chồng cô vẫn túng lúng, thậm chí hốt hoảng trong quá trình tập tành chăm con. Đỗ Mỹ Linh cảm thấy cô học được sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và trưởng thành hơn sau khi làm mẹ.

Nguồn: Ông xã Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ màn hình điện thoại, là một nhân vật đặc biệt

Minh Ngọc

www.saostar.vn