Pha bẻ lái khó lường của đêm diễn Blackpink trên sân Mỹ Đình
![]() |
| Blackpink là nghệ sĩ quốc tế hiếm hoi lưu diễn ở Việt Nam khi đang ở thời đỉnh cao. Ảnh: YG |
Cán cân lại nghiêng về "phe vé"
Tối 15.7, trang Ticketbox - đơn vị phân phối vé đêm diễn Born Pink tại Hà Nội bất ngờ thông báo tạm dừng bán vé. Sau đó, hệ thống đã hiển thị trạng thái bảo trì.
Kể từ thời điểm này, người hâm mộ chỉ có thể mua vé thông qua phe vé hoặc những người nhượng vé.
Đơn vị tổ chức khẳng định, việc mua vé từ bên trung gian "chứa đựng rủi ro về vé giả và tranh chấp". Tuy nhiên, động thái của họ lại là ngừng bán vé "thật".
Trên các diễn đàn, khán giả tỏ ra khó hiểu và bức xúc trước quyết định của đơn vị tổ chức tại Việt Nam.
"Trong lúc này, đáng lẽ họ càng phải mạnh tay, thắt chặt an ninh, thiết lập bảo mật để bảo vệ khán giả. Họ ngừng bán vé chẳng khác nào kêu gọi khán giả mua vé của phe vé", "Họ thấy nhiều vé chợ đen quá nên đóng luôn web để khán giả không mua được vé chính hãng. Họ tiếp tay cho phe vé chèn ép người mua" - khán giả bất bình bày tỏ quan điểm.
Theo ghi nhận của phóng viên, trong các hội nhóm đi xem concert của Blackpink tại Hà Nội, thị trường mua bán vẫn sôi nổi, hầu hết tập trung vào hạng vé VIP.
Sau thông báo đột ngột ngừng bán vé, các phe vé bắt đầu hoạt động mạnh để chớp thời cơ. Giờ đây, những người ôm vé số lượng lớn lại trở thành... đầu mối chính cung cấp vé cho người hâm mộ.
Đặc biệt, những tấm vé VIP có số thứ tự nhỏ, bắt đầu bằng ký hiệu A, AA, AB được săn lùng hơn cả. Số thứ tự càng nhỏ, chữ cái càng ở đầu thì vé càng được giá.
Dù ban tổ chức chưa công bố sơ đồ chỗ ngồi, nhưng đối chiếu với các đêm diễn trước đó, fan vẫn dự kiến được những vị trí ngồi hàng đầu, chính diện sân khấu.
Vì vậy, những tấm vé có số thứ tự lớn, chữ nằm cuối bảng chữ cái càng mất giá, khó bán.
![]() |
| Trang bán vé ở trạng thái bảo trì dù còn tồn nhiều, và chỉ còn 2 tuần nữa là đến đêm diễn của Blackpink. Ảnh: Chụp màn hình |
Nỗ lực lấp đầy Mỹ Đình
Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa hàng đầu Việt Nam. Đón một ngôi sao tầm cỡ như Blackpink, fan Việt nuôi tham vọng lấp đầy 2 đêm diễn trên sân nhà.
Ở nhiều địa điểm tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, các dự án, hoạt động chào đón 4 cô gái nhà YG đã được triển khai. Cuối tháng 7 này, truyền thông và công chúng sẽ hướng về Hà Nội khi Blackpink đổ bộ Việt Nam.
Bên cạnh đó, YG Entertainment và đơn vị tổ chức cũng liên tục đưa ra các thông tin bên lề để hâm nóng đêm diễn tại Mỹ Đình.
Theo Công ty YG, Hà Nội sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của Blackpink tại Châu Á trong khuôn khổ Born Pink. Đồng thời, đơn vị tổ chức khẳng định trang thiết bị của concert sẽ được vận chuyển từ Hàn Quốc, Thái Lan để đảm bảo chất lượng tầm cỡ quốc tế cho Born Pink tại Mỹ Đình.
Ngoài ra, một số thông tin như Blackpink không tái ký hợp đồng, danh sách biểu diễn tương tự các quốc gia khác... cũng khiến khán giả Việt háo hức, mong chờ và "chịu chi" hơn để gặp thần tượng.
Hiện tại, vẫn chưa rõ trang bán vé sẽ "bảo trì" đến khi nào. Khán giả dự đoán, khi lượng vé trôi nổi trên thị trường được tiêu thụ hết, Ticketbox sẽ mở bán trở lại để bán những tấm vé cuối cùng.
Để "nhuộm hồng" sân Mỹ Đình, người hâm mộ cần lấp đầy những chỗ trống ở khu vực giữa sân, nhất là hạng vé Platinum (7,8 triệu đồng) và CAT 1 (6,8 triệu đồng) đang rất kén người mua.
Đến những ngày cuối cùng, khi Blackpink đặt chân đến Việt Nam lần đầu tiên, fan Việt kì vọng nhu cầu mua vé sẽ tăng nhanh, mở ra hi vọng "cháy vé" cả 2 đêm.
Hoặc Việt Nam sẽ trở thành chặng đầu tiên của Born Pink không bán hết vé.
Nguồn:Pha bẻ lái khó lường của đêm diễn Blackpink trên sân Mỹ Đình
Huyền Chi
laodong.vn
- ‘Đại tiệc trăng máu 8’ do Miu Lê đóng chính sắp chạm mốc 33 tỷ đồng
- Sao Việt chi hàng chục triệu đồng cho con học cưỡi ngựa: Xu hướng giáo dục của giới hào môn
- Hoa hậu Áo dài Kiều Khanh: Biểu tượng nhan sắc tóc tém thập niên 90 và cuộc sống tuổi U60
- Phim Một Thời Ta Đã Yêu công chiếu: Lê Phương và Quốc Trường gây sốt khi tái ngộ
- NSND Thúy Hiền: Nữ Đại tá đầu tiên của ngành Công an nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân
- Phan Hiển và Khánh Thi đặt mục tiêu chinh phục chức vô địch thế giới cho con trai Kubi
- Huy Khánh vào vai phản diện trong phim truyền hình “Kế hoạch CM12”
- Loạt nghệ sĩ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup
- Miu Lê bao lần vướng tranh cãi trước nghi án sử dụng trái phép chất ma túy?
- Miu Lê vướng ồn ào, số phận phim "Đại tiệc trăng máu 8" về đâu?
- Hàng chục nghìn khán giả Mexico bùng nổ trong đêm diễn của BTS
-
Lâm Đồng mở hướng ra biển - Định vị không gian để bứt phá
-
Novak Djokovic tái xuất tại Rome Open 2026: Thử thách từ khắc tinh trẻ Dino Prizmic
-
V.League 2025/26 và làn sóng thay tướng sớm: Khi các CLB chủ động định hình tương lai
-
Chạm 18: Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh Chuyên KHXH&NV trở lại với nhiều cảm xúc
-
Hòa Minzy khoe con trai làm mẫu nhí bán vải tại Bắc Ninh và tin tức sao Việt ngày 24h
-
Diễn viên Lan Phương thắng kiện phúc thẩm: Giành quyền nuôi hai con sau ly hôn
-
Chế độ ăn kiêng, tập luyện nghiêm ngặt sau vẻ đẹp của Son Ye Jin
-
Jannik Sinner quyết phá kỷ lục của Federer tại Rome Open 2026
-
Tổng quan cuộc khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu nhìn từ eo biển Hormuz

