PV Power hưởng ứng phong trào trồng cây tại Nhà máy Thuỷ điện Hủa Na
Tham gia đoàn công tác có ông Vũ Chí Cường - Thành viên độc lập Hội đồng quản trị, đội trưởng đội bóng PV Power (Trưởng đoàn); đại diện lãnh đạo Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng công ty; lãnh đạo và cán bộ nhân viên của các đơn vị TSC, PVPS, PV Power Ha Tinh; cùng các thành viên trong đội bóng Tổng công ty tham dự Hội thao ngành Dầu khí năm 2022.
Về phía Công ty Cổ phần Thủy điện Hủa Na (PV Power HHC) có ông Hoàng Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT; ông Trịnh Bảo Ngọc - Giám đốc Công ty cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, lãnh đạo các Phòng Ban, Phân xưởng và đông đảo cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty.
![]() |
Đoàn công tác PV Power làm việc tại PV Power HHC |
Nằm trong kế hoạch triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động, trong năm qua, các đơn vị của PV Power đã có những chương trình, hình thức hưởng ứng rất sinh động, sáng tạo như vườn cây ăn quả, vườn cây thanh niên… Tại PV Power HHC, số lượng cây đăng ký là 35.500 cây và Công ty đã hoàn thành trồng được 32.897 cây. Đây là kết quả rất đáng khen cho nỗ lực của lãnh đạo và CBCNV PV Power HHC.
Để có được kết quả này, PV Power HHC đã xây dựng hệ thống tưới tiêu hiện đại, phân bổ việc trồng và chăm sóc cây về cho các phòng ban/phân xưởng tự chịu trách nhiệm. Nên mặc dù địa bàn đóng quân của Công ty có điều kiện đất đai cằn cỗi, địa hình hiểm trở, xa khu dân cư, thời tiết khắc nghiệt… nhưng hiện nay số lượng cây đã trồng hiện phát triển rất tốt, nhiều loại cây đã cho trái, góp phần cải thiện bữa ăn của CBCNV.
![]() | |
|
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Vũ Chí Cường - Thành viên độc lập Hội đồng quản trị, đội trưởng đội bóng PV Power biểu dương PV Power HHC đã có nhiều cách làm sáng tạo, có sự đầu tư nghiêm túc cho chương trình trồng cây xanh của Nhà máy. Ông Vũ Chí Cường nhấn mạnh, việc trồng cây không chỉ là để hưởng ứng phong trào, mà nó còn thể hiện văn hoá, trách nhiệm của đơn vị đối với xã hội, với môi trường. Phong trào trồng cây xanh tại Hủa Na đang làm thay đổi bộ mặt của một vùng núi hẻo lánh, khô cằn ở miền Tây xứ Nghệ. Bên cạnh đó, ông Vũ Chí Cường đề nghị lãnh đạo và tập thể CBCNV PV Power HHC tiếp tục phát huy những gì đã làm được và cố gắng nhân rộng mô hình trồng cây xanh tại Nhà máy.
![]() |
Ông Vũ Chí Cường cùng đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên PV Power trao tặng 500 cây xanh cho PV Power HHC |
Chủ tịch HĐQT PV Power HHC Hoàng Xuân Thành cho biết, phong trào trồng cây xanh tại Hủa Na đã được phát động từ ngày nhà máy mới đi vào hoạt động; việc trồng cây xanh không chỉ tốt cho môi trường mà còn xây dựng được văn hoá yêu thiên nhiên, tăng tinh thần đoàn kết, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV. Lãnh đạo PV Power HHC cũng cam kết sẽ tiếp tục nhân rộng phong trào, biến việc trồng cây trở thành nét đẹp văn hoá thường xuyên trong khuôn viên nhà máy.
Cũng tại buổi lễ, ông Vũ Chí Cường đã thay mặt cho Tổng công ty trao tặng PV Power HHC 500 cây giống để góp phần vào phong trào trồng cây xanh của đơn vị.
![]() |
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Thuỷ điện Hủa Na |
Nguồn: PV Power hưởng ứng phong trào trồng cây tại Nhà máy Thuỷ điện Hủa Na
PV
petrotimes.vn
-
PV Power: Những khởi sắc đầu năm mới
-
G-Dragon (BIGBANG) gây ‘bão’ khi làm đại diện cho Hana Bank
-
PV Power 2024: Vượt kế hoạch lợi nhuận năm thứ 6 liên tiếp từ khi cổ phần hóa
-
Nhìn lại ồn ào giữa Hoàng Thùy - Thanh Hằng
-
Ronaldo nhận quà đặc biệt
-
PV Power – hướng tới nguồn năng lượng sạch cho tương lai
- Petrovietnam và Pharos Energy trao đổi về các cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam
- PV Power Services đạt lợi nhuận vượt kỳ vọng 2024, tạo nền tảng mở rộng thị trường
- Vinamilk được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu của TP HCM nhân kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước
- Mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025: PVOIL chỉ bàn làm, không bàn lùi
- Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
- Petrovietnam thúc đẩy hợp tác về năng lượng sạch, phát triển bền vững với Tập đoàn Jera
- PSI ra mắt chương trình ưu đãi đồng hành cùng nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường tài chính biến động
- PVD Logging ký hợp đồng cung cấp dịch vụ giếng khoan cho BIENDONG POC
- Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4
- PV GAS LPG phát động phong trào lao động “Khởi đầu mới, quyết tâm mới”
- Khoa học công nghệ – động lực nội sinh của Hòa Phát
-
Duyên dáng Sắc hương xứ Trà 2025: Sân chơi mới cho nữ sinh Việt tỏa sáng
-
Petrovietnam và PETRONAS thúc đẩy hợp tác thăm dò dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam
-
PSI ra mắt chương trình ưu đãi đồng hành cùng nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường tài chính biến động
-
BSR tập trung nguồn lực triển khai dự án NCMR NMLD Dung Quất đúng tiến độ
-
Hà Giang: Nỗ lực đưa vốn giúp hộ nghèo vươn lên
-
Tử vi tuần mới (14-20/4/2025): Tuổi Hợi vận may tài lộc, tuổi Sửu cơ hội thăng tiến
-
HLV Park Hang-seo khen cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai
-
Mùa cây “thay áo”
-
BTV Hoàng Linh phản ứng ra sao giữa ồn ào quảng cáo sữa giả?