PV Power khánh thành công trình an sinh xã hội tại Hà Tĩnh

22:21 | 22/05/2022

|
Ngày 19/5, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) cùng chính quyền địa phương xã Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khánh thành công trình nhà học 2 tầng, Trường mầm non Thanh Lộc.

Tham dự Lễ khánh thành, đại diện chính quyền địa phương có ông Nghiêm Sỹ Đống - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Võ Xuân Linh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Đặng Trần Phong, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Can Lộc.

Về phía PV Power có ông Phan Ngọc Hiền, Phó Tổng giám đốc cùng đại diện các Ban chức năng/Văn phòng Tổng công ty.

PV Power khánh thành công trình an sinh xã hội tại Hà Tĩnh
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Công trình nhà học của Trường mầm non Thanh Lộc là chương trình trọng điểm của PV Power trong năm 2020-2021. Được khởi công xây dựng từ ngày 1/2/2021 và hoàn thành đưa vào sử dụng ngày 19/11/2021 với khối nhà 2 tầng 6 phòng học với tổng diện tích 1051.8m2. Tổng kinh phí của công trình là gần 6,5 tỉ đồng, trong đó PV Power tài trợ 5 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc PV Power Phan Ngọc Hiền bày tỏ sự vui mừng khi công trình nhà học được xây dựng khang trang, đẹp đẽ với tiến độ rất nhanh. Thay mặt lãnh đạo PV Power, Phó Tổng giám đốc Phan Ngọc Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường cùng nhân dân trong vùng đã góp công lớn để công trình được hoàn thành đưa vào sử dụng.

Thông qua việc tài trợ cho công trình, PV Power mong muốn chính quyền địa phương và nhà trường sẽ tiếp quản và sử dụng công trình một cách hiệu quả, đảm bảo điều kiện học tập và sinh hoạt tối ưu cho các em học sinh và thầy cô giáo giảng dạy tại nhà trường. Lãnh đạo PV Power cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tập thể hơn 2.000 CBCNV Tổng công ty đến toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt vì tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương, nhà trường và PV Power đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và treo biển công trình.

Nguồn: PV Power khánh thành công trình an sinh xã hội tại Hà Tĩnh

P.V

petrotimes.vn

  • kinh-te-xay-dung
  • du-lich

Giá vàng