PVOIL tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

00:00 | 01/10/2023

|
Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023), Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí các thời kỳ, tiếp tục thể hiện sự tri ân những đóng góp của các thế hệ CBCNV trong chặng đường hình thành và phát triển của Tổng công ty.
PVOIL Phú Yên có Chủ tịch HĐQT mớiPVOIL Phú Yên có Chủ tịch HĐQT mới
PVOIL và Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ký kết thỏa thuận hợp tácPVOIL và Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ký kết thỏa thuận hợp tác
Ông Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi
Ông Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Trong buổi gặp tại khu vực TP Hồ Chí Minh vào ngày 29/9/2023, ông Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty thông tin đến các cán bộ hưu trí những thành tựu mà PVOIL đã đạt được qua 15 năm hình thành và phát triển; đặc biệt là các kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và 2023. Trong đó, PVOIL đã không ngừng phát triển vượt bậc về hệ thống bán lẻ, doanh thu và sản lượng kinh doanh. Kết quả to lớn đó có sự đóng góp của CBCNV, người lao động PVOIL trong suốt những năm qua. Ông Võ Khánh Hưng gửi lời chúc sức khỏe của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đến các cán bộ hưu trí; đồng thời, mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục dõi theo, ủng hộ và đóng góp ý kiến nhằm xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Bà Phạm Thị Lợi – Trưởng ban liên lạc hưu trí Tổng công ty phát biểu nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi
Bà Phạm Thị Lợi – Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Tổng công ty phát biểu nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Phạm Thị Lợi - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí của Tổng công ty bày tỏ sự cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của Ban Liên lạc cũng như chăm lo cho các cán bộ hưu trí.

Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty chúc mừng sinh nhật tròn tuổi cho các cán bộ hưu trí
Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty chúc mừng sinh nhật tròn tuổi cho các cán bộ hưu trí

Nhân dịp này, lãnh đạo PVOIL và Công đoàn Tổng công ty tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 28 cán bộ hưu trí tròn 60, 65, 70, 75 tuổi.

Gặp mặt cán bộ hưu trí tại TP. Hồ Chí Minh
Gặp mặt cán bộ hưu trí tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, PVOIL có hơn 730 cán bộ hưu trí đang sinh hoạt tại các tổ hưu trí ở các địa phương. Ngoài buổi gặp mặt tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam và Ban Liên lạc hưu trí cũng tổ chức gặp mặt cho cán bộ hưu trí đang sinh sống tại Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Vũng Tàu.

Gặp mặt cán bộ hưu trí tại Hà Nội
Gặp mặt cán bộ hưu trí tại Hà Nội

Nguồn: PVOIL tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

PV

petrotimes.vn

  • sieu-viet