Quách Phú Thành bị tai nạn đua xe, chưa rõ tình trạng hiện tại

17:24 | 20/11/2023

|
Ngôi sao điện ảnh Quách Phú Thành gặp sự cố khi tham gia giải đua xe vào ngày 19/11, và tình hình sức khỏe hiện đang được giữ kín.
Quách Thành Danh xây biệt thự 30 tỷ, đưa vợ con từ Mỹ về Việt Nam sốngQuách Thành Danh xây biệt thự 30 tỷ, đưa vợ con từ Mỹ về Việt Nam sống

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), Quách Phú Thành được mời tham gia đội đua Shell JK Lynk & Co Racing Team, tham gia cuộc đua Macau Touring Car Cup-CTCC China Automobile Circuit Professional League.

Nam ca sĩ lái chiếc xe thể thao màu đỏ với biển số "88". Trong quá trình đua, anh va chạm khá mạnh với một chiếc xe thể thao màu đen - trắng phía sau khi cả hai xe đang ở góc cua. Chiếc xe đen - trắng mất lái, đâm thẳng vào hàng rào, khiến phần đầu xe hư hỏng nặng

và khói bốc lên nghi ngút. Trong khi đó, xe của Quách Phú Thành vẫn tiếp tục chạy, nhưng sau đó dường như gặp vấn đề kỹ thuật, cũng không thể hoàn thành cuộc đua.

Một nguồn tin cho biết tình trạng sức khỏe của Quách Phú Thành ổn định. Tuy nhiên, anh chưa phản hồi chính thức về vụ tai nạn.

Trước đó, khi được phỏng vấn, tài tử tỏ ra tự tin với chặng đua. Dù không phải là tay đua chuyên nghiệp, anh tự tin và mong muốn được yêu thích và học hỏi các kỹ năng thông qua cuộc thi.

Sự tham gia của Quách Phú Thành đã thu hút đông đảo khán giả theo dõi. Họ bình luận anh trông trẻ trung hơn so với độ tuổi, rất sành điệu và đẹp trai với mái tóc vàng.

Quách Phú Thành bị tai nạn đua xe, chưa rõ tình trạng hiện tại
Diễn viên bên xe đua.

Quách Phú Thành, sinh năm 1965, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Anh có 2 anh trai và 2 chị gái khác. Một người anh trai của Quách Phú Thành bị giết trong một vụ cướp tiệm vàng năm 1990, để lại vợ và hai con nhỏ.

Quách Phú Thành là ngôi sao nổi tiếng tại Hong Kong (Trung Quốc), từng tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1984, sau đó trở thành ca sĩ và diễn viên. Anh nổi tiếng với các phim như: Phong Vân hùng bá thiên hạ, Phụ tử, Hàn chiến, Thiện ác đối đầu, Vô song... Vợ của anh là một người mẫu ảnh nghiệp dư và hiện ở nhà chăm sóc con cái.

Nguồn:Quách Phú Thành bị tai nạn đua xe, chưa rõ tình trạng hiện tại

Minh Nguyễn

vietnamnet.vn

  • sieu-viet