Quế Ngọc Hải bị ông Park tước băng đội trưởng
HLV Park Hang Seo đã quyết định không trao băng thủ quân tuyển Việt Nam cho Quế Ngọc Hải sau AFF Cup 2020. Lý do là ông Park muốn Quế Ngọc Hải tập trung vào việc chơi bóng, cũng như làm mới tuyển Việt Nam.
Có thể hiểu ông Park thất vọng về phong độ của Quế Ngọc Hải. Ngoài ra, pha đá bóng vào mặt cầu thủ Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 là điểm trừ lớn cho hậu vệ xứ Nghệ.
Ông Park không chỉ tước băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải mà thay hết ban cán sự tuyển Việt Nam. Cụ thể gồm Ngọc Hải, Đức Huy, Duy Mạnh và Xuân Trường. Tuyển Việt Nam sẽ bầu lại ban cán sự mới.
Cũng từ nguồn tin của Saostar, ông Park muốn có thêm những sự lựa chọn về nhân sự sau khi tuyển Việt Nam liên tục cày ải trong năm 2021. Hùng Dũng sẽ được gọi trở lại tuyển Việt Nam. QBV 2019 cũng là sự tiếc nuối lớn khi không thể đá AFF Cup 2020, dù ông Park gọi lên tuyển nhưng không thể nhập cảnh sang Singapore. Lý do quá hạn đăng ký so với thời gian quy định của giải đấu.
![]() |
| Quế Ngọc Hải bị ông Park tước băng đội trưởng sau AFF Cup 2020. |
Ngoài Hùng Dũng, ông Park sẽ gọi thêm Hà Minh Tuấn, Hữu Tuấn, Cao Văn Triền, Tô Văn Vũ… Sự trở lại của Hữu Tuấn là cần thiết khi hàng thủ tuyển Việt Nam chơi không tốt ở AFF Cup 2020, trong đó Đình Trọng liên tục gặp chấn thương.
Dự kiến tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 13/1 ở Hà Nội. Tuyển Việt Nam sẽ có hơn 10 ngày hội quân, sau đó lên đường sang Úc để gặp đội chủ nhà vào ngày 27/1/2022. Trận Úc và Việt Nam sẽ đổi lịch thi đấu từ 19h sang thời gian 16h30.
Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ quay trở về Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc. Đây là trận đấu diễn ra vào ngày mùng một Tết Nguyên Đán. Trận đấu này cũng là cơ hội lớn nhất để tuyển Việt Nam hy vọng giành được điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.
Nguồn: Quế Ngọc Hải bị ông Park tước băng đội trưởng
Hoài Anh
saostar.vn
-
Du lịch Việt Nam đạt gần 2,5 triệu lượt khách quốc tế trong tháng 1/2026
-
Làng hoa giấy Tân Dương rực rỡ sắc xuân, sẵn sàng cho mùa Tết
-
Sao Việt kiều gia nhập Hải Phòng FC là ai?
-
Lý do “ông hoàng doanh số” VF 3 hút khách: Dịch vụ hậu mãi toàn diện là điểm cộng lớn
-
Thống kê bất lợi cho Man City trước Liverpool tại Anfield
-
Nhóm nhạc huyền thoại Secret Garden thực hiện MV tại Việt Nam
- Mẹ của Kylian Mbappe kiếm tiền giỏi hơn loạt sao Real Madrid
- U23 Việt Nam tái ngộ U23 Trung Quốc bằng đội hình mới toanh?
- Tương lai của Messi diễn biến bất ngờ
- Liverpool chi 82 triệu USD giành chữ ký của trung vệ trẻ Jeremy Jacquet
- Nếu rời Ả Rập Xê-út, Ronaldo sẽ đầu quân cho ai?
- Siêu máy tính dự đoán Arsenal "bội thu" danh hiệu
-
34 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa Bính Ngọ ở Hà Nội
-
Sabalenka lần thứ tư liên tiếp vào chung kết Australia Mở rộng
-
Lâm Đồng tổ chức Hội thi “Em là mầm non của Đảng”
-
Thị trường xe điện tuần qua: VinFast công bố loạt xe máy điện phân khúc mới
-
Về Thành ăn bánh ướt
-
Đình Bắc tiếp tục ẵm giải thưởng cá nhân ở U23 châu Á
-
Vinamilk tiếp tục vượt đỉnh doanh thu của quý trước, với hơn 17 nghìn tỷ đồng
-
Đánh bại Chelsea, Arsenal vào chung kết Cúp Liên đoàn Anh
-
Hà Nội, Hội An tỏa sáng trên bản đồ du lịch châu Á năm 2026
